LMHT: Teddy chính thức trở lại LCK, LSB được ví như “sân sau T1”

Sau một mùa giải tạm nghỉ thi đấu thì Xạ Thủ Teddy đã tìm được bến đỗ phù hợp là Liiv SANDBOX ở LCK Mùa Hè 2023.

Teddy sẽ trở thành Xạ Thủ chính thức của LSB kể từ LCK Mùa Hè 2023. Thông báo này vừa được đăng tải trên Twitter cũng như trang chủ của đội.

Đồng thời, LSB cũng nói lời chia tay với Xạ Thủ Envyy. Tuyển thủ này cũng có những màn thể hiện ấn tượng ở mùa giải vừa qua nhưng nhiêu đó là chưa đủ để LSB có được thành tích tốt nhất. Đội tuyển này muốn có một Xạ Thủ kinh nghiệm hơn để dẫn dắt đội hình gồm nhiều cái tên trẻ và Teddy là người được chọn.

Teddy là bản hợp đồng chất lượng cho LSB

Là một đội hình trẻ với khả năng đi đường tốt và thường có lợi thế ở đầu trận, thế nhưng LSB thường gặp khó khăn khi trận đấu kéo dài với nhiều pha xử lý lỗi. Do đó, sự bổ sung một Xạ Thủ “siêu late” như Teddy được kì vọng sẽ giúp đội giải quyết được vấn đề này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đồng đội cũ bất ngờ gợi ý SofM trở lại WBG để làm HLV

Với sự gia nhập của Teddy, đội hình LSB ở mùa giải tới sở hữu tới 4 thành viên từng thi đấu, ăn tập trong các đội hình của T1. Cả người chơi Đường Trên Burdol lẫn Đường Giữa Clozer đều là những tài năng phát triển từ đội trẻ T1, trong khi người Đi Rừng Willer cũng có thời gian ngắn sinh hoạt trong T1 Academy và là người bạn thân thiết của Oner.

LSB từng đánh bại cả KT Rolsters lẫn Dplus KIA ở mùa này

LSB tiếp tục cho thấy tham vọng của đội ở LCK Mùa Hè 2023 là tiếp tục nằm trong nhóm dự playoffs và cạnh tranh một suất góp mặt ở CKTG 2023 được tổ chức ngay trên đất Hàn Quốc. Ở mùa giải vừa qua, dù có đội hình mới mẻ nhưng LSB cũng thi đấu ấn tượng và giành hạng 6 chung cuộc. Với 10 điểm tích lũy có được, LSB sẽ tiếp tục hướng tới việc cải thiện thành tích để có điểm số đủ tham dự Vòng loại khu vực.