ĐTCL 13.7: 3 Lõi Anh Hùng thuộc hàng “bá đạo” mà người chơi nên lấy để leo rank dễ

3 Lõi Anh Hùng này trong meta ĐTCL 13.7 đang có tỉ lệ vào top cực cao, đơn giản vì chúng thuộc dạng dễ chơi dễ trúng thưởng.

Lucian – Đạn Ma Thuật

  • Nhận 1 Lucian, khi Lucian ra trận cả team nhận 20 AP lập tức và 2 AP cộng dồn mỗi khi chúng tấn công

Không có gì phải nói quá nhiều về độ bá đạo của Lõi Anh Hùng này – khi có 3 nhân tố chính đang bá đạo trong meta của 13.7 có thể tận dụng tốt nó bao gồm : Biệt Đội Vô Cực, Rút Súng Nhanh và bản thân Lucian.

Cả 3 nhân tố ở trên đều được buff quá tay trong 13.7, nên rõ ràng việc có Lõi Anh Hùng của Lucian bổ trợ mạnh mẽ trong mọi tình huống chỉ đơn giản là khiến các đội hình có nó không thể cản phá mà thôi. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn dễ dàng nâng cấp/3 sao Lucian – một trong những vị tướng mạnh nhất hiện tại nên rõ ràng không còn gì bàn cãi khi cứ thấy Đạn Ma Thuật là pick thôi.

Shen – Ma Trận Đệ Quy

  • Nhận 1 Shen, khi Shen ra trận cả team nhận giảm 8% sát thương, tăng lên gấp 3 (24%) trong 4 giây khi chúng dùng kỹ năng.

Giảm sát thương từ mọi nguồn ẫn luôn là một dạng chỉ số thuộc dạng bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý (trường hợp rõ ràng nhất là Leona của mùa 7 khi tướng 1 tiền mà tank mạnh chả kém 4-5 tiền), vậy giờ hãy tưởng tượng cả team đều có buff đó đi thì sẽ còn bá đến đâu nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8.5: Lucian và Tin Tặc quá “rác”, sắp sửa ăn nerf trong 13.8

Một phần nữa cũng do Biệt Đội Vô Cực hiện tại quá bá đạo với khả năng hack thêm tướng cho đội hình (còn full đồ) do vậy càng câu kéo lâu thì chúng càng trở nên hiệu quả. Shen cũng là một vị tướng dùng được trong mọi giai đoạn trận đấu nên bạn càng không có lý do gì để bỏ qua Lõi Anh Hùng này cả.

Ezreal – Gia Sư Thời Không

  • Nhận 1 Ezreal Tối Thượng, sau mỗi vòng đấu với người chơi nhận 8 điểm kinh nghiệm

Ezreal Tối Thượng là quân cờ 5 vàng được tranh giành nhất hiện tại khi sức mạnh của nó trong giai đoạn late game là không thể xem thường được. Do vậy điểm mạnh của Lõi này dễ thấy nhất chính là cho bạn 1 Ezreal sớm để chuẩn bị đội hình của mình cho late game (và nếu ăn may còn nâng cấp 2 sao cực sớm).

Bên cạnh đó, do thuộc kiểu đội hình đánh siêu late nên Lõi cho kinh nghiệm còn vô cùng quý giá khi bạn có thể dành tiền cho việc roll tướng 5 vàng sau này, và qua đó giữ một lượng tài nguyên lớn cho mình để vào top.

Đây là kiểu đội hình Bill Gates được những người chơi siêu late ưa chuộng

Có thể thấy điểm chung lớn nhất của của 3 Lõi Anh Hùng trên đều thuộc các tướng của Biệt Đội Vô Cực, nên phải nói đây là Tộc/Hệ bá đạo nhất game hiện tại. Hiện tại, Mortdog mới chỉ bật mí về việc nerf bãi rác Lucian thôi, vậy nên rất có thể Biệt Đội Vô Cực vẫn là lựa chọn cực sáng giá để leo rank cho bạn từ giờ cho đến 13.8.