Ngài ON hợp cạ với Elk, mong muốn chạm trán T1 tại MSI 2023

Tuyển thủ Hỗ Trợ của Bilibili Gaming, ON, đã thi đấu rất tiến bộ trong mùa giải này khi đánh cặp cùng Xạ Thủ Elk.

Kể từ khi gia nhập BLG, ON đã thi đấu ngày một chững chạc hơn và khắc phục dần những điểm yếu so với thời còn thi đấu cho Suning hay Weibo Gaming. Tuyển thủ sinh năm 2003 không còn những tình huống xử lý ngớ ngẩn dẫn đến việc bị hạ gục một cách không đáng, đồng thời có nhiều pha xử lý mang tính đột biến cao.

Ở giai đoạn vòng bảng LPL Mùa Xuân 2023, ON chính là Hỗ Trợ có nhiều danh hiệu MVP nhất giải đấu. Điều này tiếp tục được phát huy trong vòng playoffs với những MVP từ các trận thắng WBG, OMG hay mới nhất là EDG. Cộng đồng fan nhận xét rằng ngoài nỗ lực của chính bản thân ON, việc thi đấu cùng một Xạ Thủ ăn ý như Elk cũng là điều quan trọng giúp tuyển thủ này phát triển.

Bộ đôi Đường Dưới Elk – ON ngày càng thi đấu ăn ý với nhau

Bộ đôi này đã lần lượt vượt qua những cặp đôi Đường Dưới cực mạnh ở vòng playoffs như GALA – Mings, Light – Crisp và mới đây là Leave – Meiko. Sự ăn ý của Elk và ON cũng được thể hiện trong những màn trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

Tính cách và lối chơi của chúng tôi rất hợp nhau. Do đó, tôi hi vọng ON có thể tiếp tục giữ vững sự tự tin đó trong thời gian tới. Chúng tôi đã sẵn sàng đánh bại JDG trong trận Chung kết.” Elk chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Teddy chính thức trở lại LCK, LSB được ví như “sân sau T1”

Trong khi đó, ON đã có những phát biểu đáng chú ý khi chuẩn bị có lần đầu tiên bước ra đấu trường quốc tế. Dù không đặt kì vọng về thành tích cao nhưng tuyển thủ này vẫn mong gặp những đối thủ mạnh nhất.

Gumayusi và Keria là đối thủ mà ON muốn gặp nhất

Tôi không có mục tiêu cụ thể ở MSI 2023, chỉ muốn toàn đội sẽ mạnh hơn. Tôi hi vọng được chơi ít nhất một trận BO5 ở giải đấu tới. Đặc biệt tôi muốn chạm trán bộ đôi Đường Dưới của T1 vì họ rất mạnh.” ON cho biết.

Trước mắt, Elk và ON cùng toàn đội BLG sẽ hướng đến trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2023 với JD Gaming. Cách đây không lâu, BLG đã để thua đối thú này một cách đáng tiếc với tỉ số 2-3. Vì thế trận đấu này được dự đoán sẽ tiếp tục hấp dẫn. Cuộc đối đầu đáng mong đợi này sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 15/4, theo giờ Việt Nam.