LMHT: TES dùng lương khủng để giữ chân JackeyLove, Knight vẫn cân nhắc tương lai

Sau khi kết thúc kì CKTG 2022 đầy thất vọng, TOP Esports rất quyết tâm trong việc giữ chân những ngôi sao để làm lại trong mùa giải mới.

Với việc bị loại ngay Vòng Bảng tại CKTG 2022, TES đã phải hứng chịu khá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng fan Trung Quốc trong thời gian qua. Vì thế, đội tuyển này cần phải có những sự thay đổi để tiếp tục cạnh tranh trong mùa giải sắp tới.

Theo truyền thông Trung Quốc, định hướng của TES sẽ là nâng cấp đội hình nhưng vẫn giữ lại bộ khung nòng cốt, đặc biệt là hai ngôi sao JackeyLove và Knight. Bộ đôi này đều hết hợp đồng vào cuối năm nay và đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều đội tuyển khác.

Ưu tiên hàng đầu của TES là gia hạn với JackeyLove

Mới đây, một leaker có tiếng ở Trung Quốc khẳng định TES đã đưa ra một đề nghị cực kì hấp dẫn cho JackeyLove. Đội tuyển này muốn JackeyLove kí vào bản hợp đồng mới với mức lương cao nhất trong số các Xạ Thủ đang thi đấu tại LPL. Tuy nhiên, tuyển thủ sinh năm 2000 vẫn đang cân nhắc lựa chọn của mình. Cũng theo các nguồn tin trước đó, JackeyLove muốn được thi đấu cùng với Hỗ Trợ Mark nên đội tuyển nào muốn chiêu mộ thì phải mua luôn cả hai tuyển thủ.

Knight cũng là một cái tên rất hot trong kì chuyển nhượng trước mùa giải 2023 tới. Tuyển thủ Đường Giữa này luôn nằm trong top 3 người chơi hàng đầu ở vị trí của mình tại LPL, vì thế bất chấp phong độ không tốt tại CKTG 2022 vẫn sẽ có rất nhiều đội thèm muốn. Hiện tuyển thủ này vẫn đang cân nhắc việc ra đi hay tiếp tục gắn bó với TES. Ở mùa giải năm ngoái, Knight cũng từng có khả năng cao ra đi nhưng cuối cùng đã quyết định ở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị HLV RNG “dí tướng”, Bin dỗi không bao giờ đánh Gangplank nữa

Knight đang là mục tiêu chuyển nhượng của rất nhiều đội tại LPL

Với hàng loạt những tuyển thủ sắp hết hợp đồng vào tháng 11/2022, rõ ràng thị trường chuyển nhượng LMHT ở LPL vẫn sẽ rất hấp dẫn trong thời gian tới.