LMHT: Tham khảo lối chơi Rammus đường trên với tỉ lệ thắng cực khủng

Sau những thay đổi tại phiên bản 13.5, Rammus đang được “hồi sinh” ở vai trò đường trên khi sở hữu tỉ lệ thắng cực kì ấn tượng. Đây hứa hẹn sẽ là con bài được sử dụng để leo rank một cách hiệu quả của nhiều game thủ.

Như chúng ta đã biết, bản cập nhật 13.5 đã mang đến nhiều thay đổi trong meta hiện tại, và đáng chú ý nhất có lẽ ở khu vực đường dưới khi nhiều cái tên được điều chỉnh. Mặc dù vậy, ở cánh trên lại nổi lên một con bài sở hữu tỉ lệ thắng cực cao. Đó chính là Rammus – vị tướng thường xuyên góp mặt ở vị trí đi rừng thay vì đường trên.

LMHT: Tham khảo lối chơi Rammus đường trên với tỉ lệ thắng cực khủng

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Sau khi những trang bị chống chịu như Trái Tim Khổng Thần hay Vỏ Bọc Thích Nghi Jak’Sho bị giảm sức mạnh, các tướng đi rừng mang thiên hướng chống chịu như Zac hay Rammus gần như mất hút, nhường chỗ cho những cái tên khác như Sejuani hay Vi. Tuy nhiên trong meta hiện tại, Tê Tê Gai lại đang sở hữu tỉ lệ thắng cực khủng ở vị trí đường trên mặc dù không hề được hưởng lợi sau khi bản cập nhật 13.5 cập bến. Cụ thể, Rammus đang sở hữu 54.15% tỉ lệ thắng – con số vô cùng ấn tượng đối với một mẫu tướng thuần chống chịu.

LMHT: Tham khảo lối chơi Rammus đường trên với tỉ lệ thắng cực khủng

Ở những mức rank cao, Rammus là khắc chế của nhiều tướng đấu sĩ mạnh ở meta hiện tại. Khả năng đi đường an toàn cũng giúp Rammus có thể tăng tiến sức mạnh và tham gia giao tranh tổng với độ khó chịu cao nhất. Lối chơi của Rammus đường trên cũng sẽ tương tự như Malphite hay Ornn khi ưu tiên sự an toàn trong khâu đi đường nhằm tạo ra lợi thế bằng những pha giao tranh tổng ở giai đoạn sau. Tuy nhiên, với bộ kĩ năng giàu hiệu ứng khống chế của mình, Rammus cũng hoàn toàn có thể kết hợp với đồng đội trong những pha gank bất ngờ.

Lối lên trang bị semi-tank là điều được nhiều game thủ hướng đến cho Rammus đường trên thay vì bộ trang bị full chống chịu thường thấy ở vai trò đi rừng. Với Quyền Trượng Ác Thần, Rammus hoàn toàn có thể mang đến lượng sát thương không hề nhỏ trong giao tranh tổng. Ở những món trang bị tiếp theo, Giáp Gai, Áo Choàng Lửa hay Giáp Tâm Linh là những item mà bạn nên hướng đến để giúp Rammus cứng cáp hơn trong giao tranh. Vốn là khắc chế của những đội hình sát thương vật lý, Rammus sẽ rất nguy hiểm với xạ thủ đối phương với kiểu lên trang bị này.

LMHT: Tham khảo lối chơi Rammus đường trên với tỉ lệ thắng cực khủng

Về bảng ngọc, Dư Chấn có lẽ là sự lựa chọn ổn dành cho Rammus khi giúp Tê Tê Gai có thể nắm lợi thế trong những tình huống trao đổi chiêu thức với đối thủ trong giai đoạn đi đường. Ở nhánh ngọc phụ, Đắc Thắng cùng Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng là những sự lựa chọn được nhiều cao thủ hướng đến cho Rammus.

LMHT: Tham khảo lối chơi Rammus đường trên với tỉ lệ thắng cực khủng

Với sức mạnh ấn tượng ở thời điểm hiện tại, Rammus hẳn sẽ là con bài bạn nên thử ở đường trên để có thể leo rank một cách hiệu quả nhất. Hi vọng bạn sẽ dành được nhiều chiến thắng với con bài này, và đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ

30,590,000 đ

42,990,000 đ