LMHT: Thầy Giáo Ba gieo hy vọng cho fan SE, sẵn sàng chiêu mộ SofM trong năm 2023

Thầy Giáo Ba đã khá nghiêm túc khi nhắc đến việc muốn mời SofM gia nhập SBTC Esports sau khi hết hợp đồng với Weibo Gaming.

Trong những ngày qua, thông tin SofM trở về Việt Nam được cộng đồng chú ý khá nhiều. Đây là giai đoạn nghỉ của mùa giải (đối với các đội không dự CKTG 2022) nên các tuyển thủ được tự do về thăm gia đình, đặc biệt trường hợp của SofM đã bị kẹt ở Trung Quốc trong gần 3 năm vì đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tương lai của tuyển thủ sinh năm 1998 có khá nhiều thay đổi trong chuyến về thăm nhà lần này. Mới nhất là chia sẻ từ phía Angel, tuyển thủ Đường Giữa của Weibo Gaming cho rằng SofM có ý định kết hôn trong năm nay, và chuyến đi này là cơ hội không thể tốt hơn.

Angel “nửa đùa nửa thật” về việc SofM sắp lấy vợ

Thầy Giáo Ba mới đây cũng xác nhận thông tin này, thậm chí còn khẳng định rằng SofM sẽ không thi đấu ở LPL trong mùa giải tới. Hợp đồng của người Đi Rừng này với WBG sẽ kết thúc vào cuối năm nay và chưa có dấu hiệu muốn gia hạn từ phía cả hai.

Người đứng đầu của SBTC Esports thậm chí cho rằng mình đang rất quyết tâm trong việc giữ SofM ở lại Việt Nam thi đấu. SE cùng nhà đầu tư Ampverse sẵn sàng bội chi để có được tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất Việt Nam từ trước đến nay. Theo những fan cứng của Thầy Giáo Ba, đây rõ ràng là những chia sẻ nghiêm túc và không mang tính chất bông đùa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Team Whales thông báo tuyển dụng tài năng trẻ nhưng lại gây tranh cãi trong cộng đồng

Abe chia sẻ khá nhiều về SofM trong buổi stream tối 14/9

Nếu chuyện SofM sắp sửa kết hôn là sự thật thì việc tuyển thủ này quyết định ở lại Việt Nam là điều không khó hiểu. Thế nhưng gia nhập SE quả thực không phải là một điều dễ dàng. Không đội tuyển nào ở VCS sẵn sàng trả mức lương khổng lồ cho SofM như ở WBG, vì thế tuyển thủ này sẽ cần phải cân nhắc nhiều về quyết định của mình.

Tương lai của SofM vẫn sẽ được cộng đồng theo dõi kĩ càng trong thời gian tới, nhưng chắc chắn phải đến sau khi CKTG 2022 kết thúc thì mọi chuyện mới được sáng tỏ.