LMHT: Tìm hiểu lối build Jarvan one shot với 60% hồi chiêu

Thay vì build Đấu Sĩ tank thông thường, bạn có thể sử dụng Jarvan Sát Lực để oneshot đối phương như dưới đây.

Jarvan là một vị tướng Đấu Sĩ khá đa dụng với khả năng tank, mở giao tranh cực mạnh, nhưng có thể nhiều người chưa biết thì lối build one shot cũng là một trong những lối build mạnh nhất của vị tướng này.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu lối build Jarvan one shot với 60% hồi chiêu, một trong những lựa chọn thú vị để đổi gió trong game :

Theo đó bộ trang bị chính sẽ bao gồm :

Manamune, Nguyệt Đao, Rìu Mãng Xà, Shojin, Nguyên Tố Luân và Thương Phục Hận.

Về ngọc bổ trợ, một bảng ngọc full công luôn là lựa chọn đầu tiên với Jarvan Sát Lực :

Về combo, Jarvan chỉ có vài combo cơ bản là E – Q (Hoàng Kỳ – Giáng Long Kích) hoặc thỉnh thoảng Tốc Biến vào để gây bất ngờ cho địch, một số combo cao cấp hơn thì là sử dụng R trước tạo địa hình giữ chân địch rồi E-Q ra ngoài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gragas, Kassadin, Annie là 3 vị tướng bất bại của Faker ở vòng bảng LCK mùa xuân 2023

Để nâng cao thêm mức hiệu quả thì hãy sử dụng Jarvan IV Fnatic, vì đang có một bug khiến hiệu ứng animation của Hoàng Kỳ Demacia hoàn toàn không xuất hiện. Người chơi đối phương sẽ khó thấy combo Hoàng Kỳ lẫn Giáng Long Kích cùng một lúc và qua đó khó né hơn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để tận dụng Jarvan Sát Lực. Tất nhiên cái nào cũng có lý do của nó, build Jarvan one shot không được sử dụng nhiều vì dễ bị bắt bài cũng như có lối chơi khá một màu – chỉ hữu dụng khi bạn biết cách chơi khi đang dẫn trước, còn nếu hụt combo hay đối phương biết cách ứng phó thì sẽ yếu hơn lối đánh Đấu Sĩ nhiều.