LMHT: Tìm hiểu lối chơi Swain Thánh Quang – siêu hồi máu không kém gì Kotex

Lối chơi Swain Ngọn Đuốc Thánh Quang đáng thử qua nếu bạn thấy team đã đủ sát thương và mong muốn mang đến khả năng hỗ trợ nhiều hơn.

Kể từ khi phiên bản 13.1 ra mắt, thì với việc nerf những trang bị đang hot như Jak’sho thì Swain cũng mất đi một trong những món trang bị Thần Thoại mạnh nhất của mình.

Rõ ràng, với một vị tướng đa dụng nhưng hoàn toàn không phù hợp để đi đường đơn trong hiện tại – Swain chỉ có thể yên phận ở vị trí Hỗ Trợ mà thôi. Và Jak’sho chính là trang bị phù hợp nhất để tăng thêm khả năng sống sót – cũng như phù hợp giá tiền ở vị trí này cho Swain.

Với sự biến mất của Jak’sho, người chơi Swain chính thức trở lại với lối build truyền thống – xây dựng Mặt Nạ Thống Khổ + Trượng Băng, tuy vậy lúc này Swain sẽ trở nên vô cùng mỏng manh và có thể bị oneshot trong bất kỳ giao tranh nào nếu giữ vị trí đứng không tốt để dùng chiêu cuối.

Tuy vậy, may mắn là với việc Ngọn Đuốc Thánh Quang đang dần dần chiếm lĩnh đấu trường công lý thời gian gần đây. Thì những main Swain bắt đầu thử nghiệm việc xây dựng trang bị này để tạo ra một lối build mới siêu hồi phục cho Swain – vừa khó chịu vừa đảm bảo khả năng sống sót, giá tiền so với hiệu quả cho vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Super team” HLE tiếp tục bại trận, DRX cũng chìm sâu dưới đáy bảng

Lối xây dựng này sẽ xoay quanh Ngọn Đuốc Thánh Quang + Lời Thề Hiệp Sĩ/Dây Chuyền Chuộc Tội + Trượng Pha Lê Rylai + Giáp Tâm Linh và giày cho 2 món cuối. Số tiền bỏ ra để được full bộ trang bị này cũng không quá lớn, rất phù hợp cho một hỗ trợ bị hạn chế khả năng farm như Swain.

Với những món trang bị xoay quanh khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội/làm chậm kẻ địch như thế này, mục tiêu của Swain sẽ chọn vị trí đứng của mình ở giữa kẻ địch và đồng minh sao cho tác động đến càng nhiều người chơi càng tốt. Lúc này bạn sẽ đạt được lượng hồi máu siêu khủng khiếp sau đây :

Tất nhiên đây chỉ là một trong những lối xây dựng cho Swain hiện tại, bạn vẫn có thể sử dụng kiểu truyền thống với Mặt Nạ Thống Khổ và Rylai cũng được. Nhưng lối chơi siêu hồi máu này vẫn đáng thử qua nếu bạn thấy team đã đủ sát thương và mong muốn mang đến khả năng hỗ trợ nhiều hơn cho vị trí này.