LMHT: Trọng tài trận Argentina vs Hà Lan được cộng đồng Hàn gọi là Twisted Fate vì…rút bài vàng quá nhiều

Cộng đồng LMHT Hàn đã đặt biệt danh cho vị trọng tài Lahoz đầy tai tiếng vừa bắt cặp trận Tứ Kết căng thẳng giữa Argentina và Hà Lan vừa rồi.

Có rất nhiều game thủ LMHT cũng là fan cứng của bóng đá, thậm chí LMHT cũng rất quan tâm tới môn thể thao vua và có riêng cho mình một dòng skin từ Tiền Đạo đến Thủ Môn để người chơi thoải mái lựa chọn trong trận.

Game thủ LMHT cũng rất thích thú với điều này và họ thường xuyên áp dụng những meme riêng biệt chéo với nhau để bày tỏ sự yêu thích của mình với 2 bộ môn bóng đá lẫn LMHT.

Mới đây, một meme theo kiểu đó vừa được sinh ra khi cộng đồng LMHT Hàn đã đặt biệt danh cho vị trọng tài Lahoz đầy tai tiếng vừa bắt cặp trận Tứ Kết căng thẳng giữa Argentina và Hà Lan vừa rồi:

Fan Hàn gọi ông Antonio Mateu Lahoz, trọng tài trận đấu giữa Argentina và Hà Lan là Twisted Fate vì số thẻ vàng mà ông đã rút ra. Thậm chí họ còn tự hỏi “Thế nào mà ông ấy cứ rút và ra bài vàng liên tục như thế được, chơi Twisted Fate còn tốt hơn ShowMắcHài.”

Theo đó do vị trọng tài này đã rút ra tới 18 thẻ vàng chia đều cho 2 đội tuyển này, bao gồm cả cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đội bóng. Chính những quyết định đầy tranh cãi của ông đã tạo nên một trận đấu “hỗn loạn” khiến cộng đồng fan khắp nơi đầy quan tâm chú ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kingen chỉ ra lý do giúp HLE sẽ là đội tuyển mang phong cách đậm chất LPL

Các game thủ LMTH cũng bắt trend rất nhanh và nhanh chóng đặt biệt danh cho vị trọng tài này, thậm chí họ còn tinh ý nhận ra sự giống nhau trong dáng đứng của Twisted Fate và trọng tài Lahoz và chia sẽ với nhau như một sự crossover đầy thú vị :