LMHT: Từng là “boy one champ” Kindred, Pyosik khuyên T1 cẩn thận với vị tướng này

Người Đi Rừng Pyosik đang rất tự tin khi có thể sử dụng tướng tủ Kindred ở phiên bản hiện tại của CKTG 2022.

Trong trận lội ngược dòng của DRX trước Gen.G Esports ở Bán kết CKTG 2022, Pyosik đã hai lần sử dụng Kindred Đi Rừng và có độ hiệu quả cao. Vị tướng này giúp cho DRX giành được nhiều lợi thế từ đi đường cho tới giao tranh, đồng thời khắc chế khá nhiều khả năng của Peanut.

Trong đó, tình huống đáng chú ý nhất diễn ra trong ván 2, Pyosik đã kịp thời kích hoạt chiêu cuối Cừu Cứu Sinh để ngăn cản Graves của Peanut lao vào Trừng Phạt Rồng Ngàn Tuổi. Việc sử dụng đúng lúc đã khiến đối thủ lỡ trớn, từ đó DRX có pha giao tranh thuận lợi và từ từ kết thúc ván đấu.

Tình huống sử dụng chiêu cuối Kindred cực kì chuẩn xác của Pyosik

Với những fan theo dõi LCK trong nhiều năm qua, việc Pyosik sử dụng Kindred xuất sắc không phải là điều ngạc nhiên. Kể từ khi còn chưa thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ sinh năm 2000 đã nổi tiếng trong rank Thách Đấu Hàn như là một “boy one champ” của vị tướng này. Đến khi thi đấu chuyên nghiệp, Pyosik cũng luôn sử dụng Kindred mỗi khi có dịp nếu phù hợp với meta.

Ở CKTG 2022, meta giải đấu được cho là khá đa dạng với hàng loạt chất tướng ở mỗi vị trí. Vì thế, Pyosik một lần nữa sử dụng tướng tủ của mình khi phù hợp với phần cấm chọn của đội. Tính đến thời điểm hiện tại, tỉ lệ thắng của Pyosik với Kindred tại CKTG 2022 là 100%, đồng thời đây cũng là tướng được tuyển thủ này chọn nhiều nhất (4 lần).

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft nhắc khéo Keria về lời hứa năm xưa, Zeka đánh giá T1 hoàn toàn có thể bị đánh bại

Pyosik thực hiện điệu nhảy của Kindred

Do đó trong buổi phỏng vấn mới đây, Pyosik đã không ngần ngại cảnh báo T1 về tướng tủ của mình. Người Đi Rừng của DRX còn cho rằng T1 nên dành ra một lượt cấm cho Kindred trong trận Chung kết sắp tới.

Tôi cảm thấy may mắn khi có thể sử dụng Kindred ở thời điểm hiện tại. Đây là một tướng mà tôi luôn rất tự tin khi lựa chọn, ngoài ra nó còn có thể gây áp lực tâm lý lên đối thủ khá tốt, nó khiến cho những đội gặp chúng tôi cần phải chú ý khi cấm chọn.” Pyosik chia sẻ.