LMHT: Tướng đi rừng mới đến từ Hư Không mạnh đến mức có thể phù hợp với bất kì trang bị nào?

Tướng Đi Rừng đến từ Hư Không mới đây vừa được Riot “nhá hàng” về sức mạnh khi có thể lên được bất cứ trang bị nào. Không rõ Riot sẽ cân bằng vị tướng này ra sao với 200 năm kinh nghiệm của họ.

Sau Zeri và Renata Glasc, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang rất mong chờ vị tướng tiếp theo được Riot lên kế hoạch ra mắt trong năm nay. Theo những giới thiệu của đội ngũ phát triển, đây là vị tướng đi rừng đến từ Hư Không và sở hữu sức mạnh cực kì bá đạo. Trong khi game thủ còn chưa biết bá đạo đến đâu thì mới đây, Riotbất ngờ cho biết vị tướng này có thể đạt được hiệu quả cao với bất kì lối lên trang bị nào.

LMHT: Tướng Đi Rừng mới đến từ Hư Không mạnh đến mức có thể phù hợp với bất kì trang bị nào

Đây là thông tin gây bất ngờ cho game thủ, khi thời gian gần đây Riot luôn tập trung vào việc thiết kế những vị tướng theo một lối chơi cụ thể. Điều này cũng được thể hiện rất rõ ràng trong những bản cập nhật được Riot đưa ra, khi những vị tướng có độ đa dụng cao như Gwen hay Viego liên tục bị nerf hoặc chỉnh sửa để “gò” họ vào vai trò mà Riot mong muốn

LMHT: Tướng Đi Rừng mới đến từ Hư Không mạnh đến mức có thể phù hợp với bất kì trang bị nào

Thông tin về vị tướng đi rừng mới này đến từ bài post mới đây của Riot August – cha đẻ của Viego và Gwen. Ông cho biết, vị tướng Hư Không mới sắp tới sẽ có thể được sử dụng ở nhiều vai trò khác nhau. Đặc biệt hơn, vị tướng này thậm chí còn phù hợp với kiểu lên trang bị AP, AD hay Tank.

  • Tôi: “Tướng đi rừng mình đang phát triển chơi vui thật! Lại rất cân bằng nữa!”
  • Tôi nói với tôi: “Hãy làm cho nó đi được top, mid, support, ADC và lên được mọi trang bị trong game.”

Chưa rõ rằng đây là một câu nói đùa của Riot August hay chính xác là những gì Riot muốn khi tạo ra vị tướng Hư Không này. Nếu thật sự xảy ra, đây có lẽ sẽ là vị tướng đầu tiên có thể sử dụng ở nhiều vị trí cũng như phù hợp với nhiều lối lên trang bị khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, đây cũng có thể là bước đi “sai lầm” của Riot khi tạo ra một vị tướng quá mạnh so với phần còn lại.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về vị tướng đi rừng mới đến từ Hư Không này. Có lẽ người chơi sẽ phải chờ thêm khá lâu để biết được liệu đây là sự thật hay chỉ là một cú lừa của Riot August.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

21,990,000 đ

28,990,000 đ

27,990,000 đ

32,990,000 đ

19,990,000 đ

23,990,000 đ

28,990,000 đ

39,990,000 đ