LMHT: Tuyển LNG thua nát ngoài đời thực, fan kéo vào game mỉa mai chỉ số của “streamer” Doinb

Việc LNG của Doinb để thua 3-0 trắng trước TES, đã khiến cho các fan của đội tuyển này cực kỳ thất vọng, đặc biệt là việc họ thất bại theo cách cực kỳ bạc nhược, gần như là giơ đầu chịu báng trước đối thủ.

Tất nhiên mỗi trận thua là mỗi lần fan chuẩn bị đem tế sống một ai đó, và game thủ hứng chịu gạch đá lần này là Doinb. Bể tướng ít ỏi của anh ta cộng thêm khả năng di chuyển kém cỏi là một trong những nguyên nhân chính khiến LNG thua TES. Trong cả 3 ván đấu, mặc dù Knight bên phía TES chỉ sử dụng đúng một mình Ahri, nhưng vẫn thắng kèo Doinb tuyệt đối.

Doinb bị mỉa mai là nói thì như rồng cuốn hổ vồ, lúc lên stream thì phân tích đội hình này, đánh giá player kia, cũng như meta mạnh yếu ra sao như một huấn luyện viên tài năng. Nhưng khi ra đánh thật thì vô cùng tệ hại, chỉ biết đánh các tướng ôm farm lỗi thời, không thể sử dụng sát thủ trong meta, chưa kể kỹ năng di chuyển và đi đường, ra vào giao tranh cũng rất kém cỏi.

Mỉa mai Doinb ngoài đời chưa sướng, các anti-fan còn lôi cả chỉ số của Doinb trong LoL Esports Manager ra để tổng xỉ vả. Nếu bạn không biết thì LoL Esports Manager là một tựa game quản lý thẻ bài gần giống như Football Manager, người chơi sẽ chọn tuyển thủ để tạo một đội hình thi đấu như một đội LMHT ngoài đời. Trò chơi này đang là cơn sốt tại Trung Quốc, khi ra mắt thử nghiệm thời gian gần đây.

Doinb trong LoL Esports Manager có chỉ số tổng là 89, thuộc dạng thẻ bài hiếm cỡ Legendary. Để so sánh thì SofM 2020 cũng chỉ ở mức 86, hay người đi đường giữa cũ của LNG là Icon còn thấp hơn là 83. Với màn trình diễn tồi tệ hại của Doinb, thì người ta tiếp tục chê bai tuyển thủ này đúng là biết cách làm màu số một, đến cả phiên bản ảo trong game cũng có cái mã tốt lắm, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

Nhiều người cho rằng đã tới lúc Doinb nên thực sự tính tới chuyện giải nghệ bởi trình độ hiện tại của anh ta sẽ khó lòng đáp ứng được nhu cầu của các trận thi đấu chuyên nghiệp. Vốn dĩ Doinb đã tính tới việc này từ sau khi vô địch thế giới 2019, nhưng vì vài lý do khác nhau mà tuyển thủ này vẫn tiếp tục cố gắng, nhưng xem chừng sự cố gắng của anh là không đủ khi những tuyển thủ khác thậm chí còn cố gắng hơn.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả