LMHT: TW và GAM có khởi đầu thuận lợi tại VCS Mùa Xuân 2023 với cùng một kịch bản

TW và GAM đã có hai chiến thắng 2-0 trong trận đấu mở màn của mình tại VCS Mùa Xuân 2023 và nó có cùng một kịch bản.

Ngày thi đấu thứ 2 của VCS đã diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều so với ngày khai mạc. Tuy nhiên, cả 2 cặp trận thoạt nhìn sẽ có chút chênh lệch về mặt nhân sự cũng như trình độ nhưng cả hai đã đều tạo nên sự hấp dẫn dành cho người hâm mộ mặc dù kết quả không quá khác biệt.

Đầu tiên là cặp trận đấu giữa Team Whales và MGN Box Esports. Chắc hẳn trước khi trận đấu bắt đầu, TW là đội tuyển được đánh giá cao hơn hẳn với sự bổ sung nhân lực Bie còn với MBE, họ đều là những tuyển thủ trẻ chưa có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp.

Mặc dù vậy, MBE luôn là đội tuyển vượt lên dẫn trước trong cả hai ván đấu với những tình huống gank hiệu quả từ Tomrio. Nhưng càng thi đấu, MBE càng mắc nhiều những tình huống sai lầm để TW có thể khai thác, từ đó cân bằng thế trận. Trong ván 1 là con Sion bất tử trong tay Nagiya còn ván 2 là con Ryze chưởng bay đội hình các thành viên MBE của Glory. Một chiến thắng khá chuẩn chỉ từ đội tuyển được đánh giá sẽ cạnh tranh khốc liệt vị trí top 4.

Trận đấu còn lại của ngày thi đấu thứ 2 sẽ là cuộc đối đầu với nhà đương kim vô địch GAM và Team Flash. Chênh lệch trình độ là điều có thể dễ dàng nhận thấy nhưng Team Flash đã có những khởi đầu thuận lợi. Việc macro có thể không quá tốt nhưng TF luôn có lợi thế trong những tình huống gank sớm, thậm chí là giao tranh tổng.

Nhưng bản lĩnh của GAM đã trở lại đúng thời điểm khi Team Flash không biết phải làm gì để tiếp tục lăn cầu tuyết ván đấu. GAM dành lại từng lợi thế và kết thúc ván đấu một cách nhanh chóng qua những giao tranh mục tiêu.

Xem thêm: Keria lần đầu chia sẻ về những xạ thủ hỗ trợ, công thức để chiến thắng với mọi vị tướng

Một kết quả dễ đoán nhưng thế trận mà hai tân binh của VCS xây dựng được là tương đối đáng khen. Hai hỗ trợ là Zin và Bie cũng đã có màn chào sân ấn tượng trong hai màu áo mới. Mặc dù HUD vẫn chưa hoàn chỉnh khi mất đi chỉ số rồng của hai đội nhưng sự hấp dẫn mà VCS mang lại đáng để người hâm mộ tiếp tục chờ đợi những trận đấu hấp dẫn sắp tới.