Bạn có biết: Không chỉ Faker, TheShy cũng là trùm Piano nhưng chưa có nhiều cơ hội thể hiện

Faker đã có màn biểu diễn piano tại T1 Con 2022, nhưng tại LMHT chuyên nghiệp, TheShy cũng có khả năng chơi Piano cực tốt.

LMHT chuyên nghiệp luôn có những tuyển thủ đa tài với rất nhiều tài năng khác nhau. Có người sở hữu tài năng thiên bẩm với khả năng chơi game thượng thừa, có người sở hữu học vấn tốt và rẽ ngang, có người lại tập trung vào vẫn để tập luyện và cải thiện sức khỏe.

Thời gian gần đây, chúng ta có Faker đã trình diễn một tài năng khác của mình đó chính là chơi Piano. Huyền thoại đường giữa LMHT đã có màn trình diễn River Flows In You tương đối cảm xúc để mở đầu T1 Con 2022 vào ngày cuối cùng của năm 2022. Tuy nhiên, Faker không phải là tuyển thủ duy nhất có khả năng chơi piano tốt mà chúng ta còn có cả TheShy, thậm chí TheShy còn chơi tốt hơn Faker.

Trong một buổi phỏng vấn, TheShy đã chia sẻ rằng bản thân đã học chơi piano từ thời điểm trung học, sau đó nhỉ một thời gian và duy trì việc tập luyện piano song song với thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì phải thi đấu xa nhà nên TheShy không thể mang cây piano của mình theo nên việc tập chơi piano cũng bị gián đoạn đôi chút. TheShy cũng đang học thêm guitar vì đây là một nhạc cụ thú vị cũng như dễ dàng hơn cho TheShy trong việc tập luyện.

Không có một thể loại nhạc mà TheShy đặc biệt yêu thích khi tập piano, phần lớn là chơi theo cảm xúc và một số bài nhạc kinh điển trên thế giới. TheShy đã được LPL mời biểu diễn cho ca khúc chủ đề khai mạc LPL Mùa Xuân 2021 và chúng ta đã thấy một hình ảnh cực kỳ cool ngầu của TheShy năm đó.

Xem thêm: LMHT: TW và GAM có khởi đầu thuận lợi tại VCS Mùa Xuân 2023 với cùng một kịch bản

Dù ở thời điểm hiện tại, TheShy vẫn tiếp tục là một điểm yếu dễ bị khai thác của WBG nhưng cả đội vẫn đang thi đấu khá tốt khi nằm trong nhóm dẫn đầu của BXH LPL Mùa Xuân 2023.