LMHT: Twisted Fate được nâng cấp hình ảnh, có thêm nghi vấn “tình anh em” với Graves

Tiếp tục với kế hoạch làm mới những tướng đời đầu, Riot quyết định có đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh cho Twisted Fate trong bản 12.10.

Twisted Fate sẽ được làm mới lại từ ngoại hình, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh của từng kỹ năng để trở nên hiện đại và có phần ma thuật hơn. Đây là những miêu tả sơ bộ của Riot trong việc tân trang cho Thần Bài, một trong những vị tướng lâu đời nhất của LMHT.

Giống như những đợt cập nhật hình ảnh của Leona, Orianna, Vel’Koz… trong thời gian gần đây, Riot cho biết sẽ chú trọng vào việc thay đổi hiệu ứng kỹ năng của Twisted Fate. Qua đó, giúp cho những màn ném bài của vị tướng này mượt mà hơn và có phần hình ảnh không còn bị lỗi thời nữa.Trong đoạn clip mà Riot vừa chia sẻ trên Reddit, Twisted Fate được chăm chút khá kĩ lưỡng từ hiệu ứng của những đòn đánh thuờng cho tới hình ảnh chi tiết của từng kỹ năng.

Tiêu biểu như chiêu W – Chọn Bài, hiệu ứng của từng lá bài Xanh – Đỏ – Vàng được thể hiện rõ ràng. Ví dụ như khi dùng Bài Vàng làm Choáng đối thủ, một hình ảnh sợi xích hiện ra để trói chân kẻ địch, trong khi đó Bài Đỏ sẽ là một vụ nổ Làm Chậm trong khi Bài Xanh có thêm hiệu ứng Hồi Mana.

Bên cạnh đó, Riot cũng làm lại hiệu ứng cho hàng loạt những skin từ xưa của Twisted Fate, đáng chút ý nhất là Twisted Fate Ảo Thuật Sư, một skin có cấp độ Huyền Thoại. Nhưng skin mới ra gần đây thì sẽ được điều chỉnh ít hơn, như TF Thành Phố Tội Ác, Đạo Chích Không Gian hay Vũ Khí Tối Thượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dòng Cao Bồi “chính thức” đón nhận 5 skin mới cho Samira, Sion, Tahm Kench, Twitch, Viktor

Biểu cảm mới của TF và Graves

Về cơ bản thì Riot đã hoàn tất cập nhật hình ảnh cho Twisted Fate, diện mạo mới của vị tướng này sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản 12.10, dự kiến ra mắt các máy chủ từ 24/5.

Ngoài ra, Twisted Fate cũng bất ngờ được xuất hiện cùng người anh em Graves trong loạt biểu tượng mới của Pride Month (tháng tự hào cho cộng đồng LGBT+ trên thế giới hàng năm). Dù Riot chưa chính thức xác nhận như cặp Leona-Diana nhưng nhiều người cũng ngầm hiểu về mối quan hệ giữa bộ đôi tướng này.