LMHT: URF và các chế độ luân phiên khác sẽ phải nhường chỗ cho LoL Deathmatch 2v2v2v2

Đối với nhiều người chơi LMHT, lịch trình của các chế độ luân phiên rất được quan tâm, đặc biệt là thời điểm URF quay trở lại. Tuy nhiên, trong năm nay, Riot Games sẽ cho ra mắt một chế độ chơi mới và thật đáng tiếc, điều này đã khiến các chế độ chơi cũ như URF, Sách Phép Tối Thượng hay Một Cho Tất Cả bị tạm dừng hỗ trợ.

Vào mùa hè này, LMHT sẽ giới thiệu chế độ chơi mới có tên Deathmatch với 4 đội, mỗi đội 2 người chiến đấu với nhau. Chế độ này dự kiến sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên và nhân lực của Riot, đặc biệt là đội ngũ LMHT. Vì vậy, bạn không nên mong đợi bất kỳ bản cập nhật nào dành cho các chế độ chơi cũ cho đến thời điểm nửa cuối năm.LMHT: Riot sẽ tạm dừng hỗ trợ URF và các chế độ luân phiên khác để tập trung phát triển LoL Deathmatch 2v2v2v2 cho tới nửa cuối năm 2023

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo Trưởng nhóm Thiết kế LMHT Daniel Emmons cho hay, việc cập nhật và sửa lỗi các tướng, vật phẩm hay đôi khi là một số bug phát sinh trong các chế độ chơi luân phiên đôi lúc khiến đội ngũ của họ mất nhiều thời gian và công sức hơn bình thường. Bên cạnh đó, họ nghĩ điều quan trọng nhất lúc này là cần phải có một chế độ chơi mới càng nhanh càng tốt. Vì vậy, việc cắt giảm hỗ trợ đối với các chế độ chơi luân phiên là điều cần thiết.

Sau tất cả, Riot không muốn đưa ra bất kỳ dự đoán nào về thời điểm các chế độ chơi như URF, Sách Phép hay Một Cho Tất Cả quay trở lại. Họ mong muốn người chơi sẽ thông cảm và chờ đợi thông báo tiếp theo vào một thời điểm trong nửa cuối năm nay.

Danh sách tản nhiệt nước AIO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,950,000 đ

1,990,000 đ