LMHT: Vài ngày trước khi ra mắt, Naafiri có bug khủng nhận 99999 tốc độ di chuyển

Trong lúc chỉ còn ít ngày nữa thì Naafiri sẽ ra mắt, thì cộng đồng game thủ bất ngờ phát hiện ra một bug khá nghiêm trọng của Naafiri

Naafiri – vị tướng sát thủ mới này sẽ mang đến lối chơi năng động và gọn gàng mà chúng ta chưa từng được thấy trước đây trong LMHT.

Nhìn chung, nó sẽ không giống với bất kỳ vị tướng sát thủ nào trước đây, song song với đó thì Naafiri được thiết kế để người chơi mới có thể tiếp cận dễ dàng, vì vậy dự đoán nó sẽ thành một vị tướng khá phổ biến với những game thủ muốn tập làm quen với lối chơi Sát Thủ.

Tuy vậy, trong lúc chỉ còn ít ngày nữa thì Naafiri sẽ ra mắt (19/7), thì cộng đồng game thủ bất ngờ phát hiện ra một lỗi có thể nói là khá nghiêm trọng của Naafiri :

Theo đó lỗi game có liên quan đến hiệu ứng kích hoạt kỹ năng W – Chó Săn Truy Đuổi của vị tướng này. Cụ thể thì khi kích hoạt W tại một số khoảng cách nhất định so với đối thủ thì Naafiri sẽ bất ngờ được buff lên mốc 99999 tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: ShowMaker chia sẻ về meme K’Sante, chưa dùng 100% công lực khi hát trên stream

Bên cạnh đó, một tương tác khá cũng khá hài hước với Naafiri đó chính là khi nhận 99999 tốc độ di chuyển nói trên thì nó cũng kích hoạt luôn những cái bẫy của người chơi đối phương từ khoảng cách xa dù không hề đi ngang qua chúng.

Vẫn chưa biết nguyên nhân gì của những tương tác hài hước thế này, nhưng có lẽ nó chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến những vị tướng sử dụng bẫy mà thôi. Bên cạnh đó lượng tốc độ di chuyển khủng 99999 cũng chỉ trong thoáng chốc và có vẻ là lỗi hiển thị nên sẽ không ảnh hưởng đến gameplay lắm.

Hi vọng Riot Games sẽ sớm sửa chửa để Naafiri có một ngày ra mắt đầy hoàn hảo.