LMHT: Vì đâu Ngọn Đuốc Thánh Quang bất ngờ tỏa sáng, thống trị meta tanker?

Ngọn Đuốc Thánh Quang – Một trong những trang bị mới được Riot ra mắt trong giai đoạn tiền mùa giải 2023 đang được game thủ sử dụng như là item không thể thiếu đối với những vị tướng đi rừng chống chịu.

Tiền mùa giải 2023 đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt những trang bị chống chịu mới, trong đó Vỏ Bọc Thích Nghi Jak’Sho và Trái Tim Khổng Thần đã tạo ra một cơn sốt không chỉ đối với những tướng tanker mà còn với cả những chất tướng đấu sĩ nhiều sát thương. Tuy nhiên sau khi trang bị này bị giảm sức mạnh nặng nề bởi Riot, game thủ lại khám phá ra một meta mới cho các tướng đi rừng với Ngọn Đuốc Thánh Quang – trang bị ít được sử dụng hơn dù ra mắt cùng lúc với Vỏ Bọc Thích Nghi Jak’Sho.

https://www.youtube.com/watch?v=SJy00B-jX_4

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Với những vị tướng chống chịu trong khu vực rừng, việc sử dụng Ngọn Đuốc Thánh Quang giúp họ không chỉ tối ưu được khả năng chống chịu mà còn đem lại thêm khả năng phòng thủ cho đồng minh. Trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ, Ngọn Đuốc Thánh Quang hoàn toàn giúp bạn chiếm ưu thế nhờ lượng máu cộng thêm, khả năng hồi phục và đặc biệt là 20 điểm hồi chiêu mang lại cho đồng minh. Đặc biệt với mức giá rẻ hơn 200 vàng so với Vỏ Bọc Thích Nghi Jak’Sho và Trái Tim Khổng Thần, người chơi hoàn toàn có thể dành toàn bộ tài nguyên đầu trận để lên sớm trang bị Ngọn Đuốc Thánh Quang để giành lợi thế trong những pha gank và giao tranh nhỏ lẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=SJy00B-jX_4

Những tướng như Zac hay Skarner đều tận dụng tốt nội tại của Ngọn Đuốc Thánh Quang khi cả hai đều phụ thuộc vào chiêu cuối của mình trong những pha gank. Không chỉ hiệu quả khi lên sớm, Ngọn Đuốc Thánh Quang còn đặc biệt đáng sợ ở giai đoạn giữa và cuối trận. Lượng máu tối đa cộng thêm lên đến 10% sau khi sử dụng chiêu cuối hoàn toàn có thể giúp các tướng này sống sót lâu hơn trong giao tranh và tạo ra khoảng trống cho đồng đội. Vì vậy mà tại các giải đấu chuyên nghiệp mà điển hình là LPL, Ngọn Đuốc Thánh Quang đang được khá nhiều tuyển thủ sử dụng và mang lại hiệu quả cực kì cao.

Những pha gank và tổ chức giao tranh của bạn là chìa khóa giúp snowball đối thủ một cách mạnh mẽ khi đã sở hữu Ngọn Đuốc Thánh Quang. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay trong xếp hạng đơn và xem xét độ hiệu quả mà món trang bị này mang lại. Zac, Amumu, Skarner hay thậm chí là Jarvan IV là những vị tướng cực kì hiệu quả với lối lên trang bị này.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,490,000 đ

17,590,000 đ