LMHT: Vị tướng hỗ trợ đang làm mưa làm gió ở đường dưới hóa ra lại không phải là hỗ trợ

Theo dữ liệu thống kê từ Probuilds, Ashe đang là con bài hỗ trợ mạnh mẽ nhất ở những bậc rank cao, đặc biệt là khi kết hợp với Varus ở đường dưới.

Nhắc đến Ashe, không ít người chơi vẫn chỉ cho rằng vai trò chính của cô nàng này là ở vị trí xạ thủ. Điều này không hề sai khi trong những mùa giải trước, Ashe vẫn rất được ưa chuộng và thậm chí trở thành hot pick trong các giải đấu chuyên nghiệp. Thế nhưng trong năm 2022 và giai đoạn tiền mùa giải 2023, chúng ta đang được chứng kiến Ashe trong vai trò của một vị tướng hỗ trợ, và bất ngờ hơn chính là tỉ lệ thắng của cô nàng ở vai trò này đang là một con số vô cùng ấn tượng.

LMHT: Bất ngờ với vị tướng hỗ trợ đang làm mưa làm gió ở đường dưới

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo Probuilds, Ashe đang là một trong 3 hỗ trợ có tỉ lệ thắng ấn tượng nhất ở những bậc rank cao. 16.6% tỉ lệ chọn cùng 62.3% tỉ lệ thắng là những con số đủ để cho thấy sự hiệu quả cúa Ashe trong meta hiện tại. Sải tay dài cùng khả năng cấu máu từ W giúp Ashe không thua kém bất kì mẫu tướng hỗ trợ nào trong khả năng đi đường. Chiêu E của vị tướng này là một công cụ hoàn hảo để kiểm soát tầm nhìn khu vực rừng đối phương nhằm đoán biết những tình huống gank bất ngờ. Chưa hết, R – Đại Băng Tiễn của Ashe cũng là thứ vũ khí mở giao tranh chết chóc với phạm vi toàn bản đồ.

LMHT: Bất ngờ với vị tướng hỗ trợ đang làm mưa làm gió ở đường dưới

Với nhiều cao thủ, để phát huy được tối đa khả năng mở giao tranh với chiêu cuối, họ thường lựa chọn lối lên đồ full hồi chiêu với Giày Khai Sáng Ionia cùng điểm ngọc Thợ Săn Tối Thượng dành cho Ashe. Trái Lệnh Đế Vương hay Cưa Xích Hóa Kỹ cũng là những item giúp Ashe tối đa hóa được sự khó chịu với chiêu W của mình. Điểm yếu duy nhất của Ashe có lẽ nằm ở độ cơ động kém – Thứ đã khiến cô mất đi chỗ đứng trong hàng ngũ xạ thủ trước những Zeri, Lucian hay Aphelios.

LMHT: Bất ngờ với vị tướng hỗ trợ đang làm mưa làm gió ở đường dưới

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

9,190,000 đ

15,290,000 đ