LMHT: Viper chỉ ra sức mạnh của “super team” HLE, đánh giá T1 và DK là đối thủ mạnh nhất

Xạ Thủ Viper tỏ ra khá tự tin trong lần trở lại LCK và mong muốn giành được những mục tiêu cao nhất trong màu áo Hanwha Life Esports.

Thần tiễn Viper gây bất ngờ khi một lần nữa trở lại HLE thi đấu. Đây là nơi mà tuyển thủ này từng gắn bó một năm nhưng không mấy thành công trước khi chuyển sang EDward Gaming.

Tuy nhiên, đội hình lần này của HLE đã được đầu tư mạnh mẽ và được giới truyền thông gọi là “super team” ở LCK mùa giải 2023. Ngoài Viper, đội tuyển này còn mang về bộ đôi vừa vô địch CKTG 2022 là Kingen (Đường Trên) và Zeka (Đường Giữa). Sau đó, đội tiếp tục chiêu mộ Clid (Đi Rừng) cùng Life (Hỗ Trợ) để hoàn tất đội hình.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Daily Esports, Viper đã chia sẻ chi tiết những suy nghĩ của mình về danh xưng “super team” của HLE, đồng thời đặt ra những mục tiêu hết sức cụ thể cho mùa giải 2023.

Theo tôi thấy thì lực lượng HLE hiện tại khá mạnh, nhưng mọi thứ cần phải phụ thuộc vào việc chúng tôi chuẩn bị và thể hiện ra sao trong năm tới. HLE có trở thành một super team thực sự hay không thì phải đợi giải đấu bắt đầu mới biết được.” Viper chia sẻ.

Trải qua nhiều mùa giải, tôi luôn cho rằng LMHT là một trò chơi cần sự kết nối của 5 người. Rõ ràng việc một cá nhân xuất sắc gánh team cũng có giới hạn, và 5 tuyển thủ đồng đều thì quan trọng hơn nhiều. Tôi muốn một đội tuyển luôn gắn kết, có sự đồng bộ trong thời gian dài, do đó việc phối hợp toàn đội là điều quan trọng nhất.

Viper cho biết chuyến trở về Hàn Quốc lần này chính là muốn chinh phục danh hiệu LCK. Sau khi đã vô địch LPL cũng như lên ngôi tại CKTG 2021, chức vô địch LCK chính là thứ mà Xạ Thủ sinh năm 2000 khao khát có được. Ngoài ra, tuyển thủ này cũng muốn trở lại CKTG một lần nữa để chứng minh chức vô địch năm ngoái không phải là may mắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa “bào tank” được không lâu, lối chơi Udyr Sát Lực bị Riot sờ gáy

Những đối thủ Viper đánh giá cao nhất ở LCK 2023

Khi được hỏi về những Xạ Thủ đáng gờm ở mùa tới, Viper cho rằng cần xét luôn cả cặp đôi Đường Dưới. Sau một vài giây suy nghĩ thì tuyển thủ này cũng đưa ra đáp án cho riêng mình.

Tôi nghĩ bộ đôi Đường Dưới của T1 rất giỏi, trong khi đó sự kết hợp của Deft và Kellin ở DWG KIA cũng rất đáng chú ý. Vì thế, T1 và DK sẽ là hai đối thủ đáng gờm nhất.