LMHT: Vừa đá gục Gen.G, Oner đã thách thức Jankos về việc cosplay Lee Sin

Sau khi có màn trình diễn Lee Sin ấn tượng giúp T1 đánh bại Gen.G Esports, Oner đang rất muốn hóa thân thành tướng tủ này ngoài đời thực.

Trong ván đấu quyết định của cặp BO3 giữa T1 với Gen.G mới đây, Oner đã có màn thể hiện vô cùng mãn nhãn. Ấn tượng nhất chính là tình huống giao tranh cuối trận, Lee Sin trong tay Oner gây rất nhiều Sát Thương đồng thời gần như bất tử với sự giúp sức đến từ Yuumi.

Với KDA 6/0/3 cùng 100% tỉ lệ tham gia hạ gục, không khó hiểu khi tuyển thủ Đi Rừng của T1 mang về danh hiệu MVP thứ 4 ở mùa giải này. Và ngay trong màn phỏng vấn sau trận, Lee Sin của Oner đã được nhắc đến trên nhiều phương diện.

Ngoài những vấn đề chuyên môn trong trận đấu, phóng viên Ashley Kang cũng nhắc đến việc tuyển thủ Jankos từng nói sẽ cosplay Lee Sin. Ngay lập tức, Oner cho thấy sự hứng thú với chủ đề này, đặc biệt khi tuyển thủ trẻ nhà T1 cũng đang tích cực tập thể hình trong thời gian gần đây.

Nếu Jankos cosplay Lee Sin thì tôi cũng sẽ làm theo anh ấy. Nếu tôi có thể tập để hình thể đẹp hơn một chút thì điều đó là có khả năng trong tương lai. Hiện tại thì tôi đang rất chăm chỉ trong việc hoàn thành các bài tập hằng ngày, vì vậy việc cosplay Lee Sin là điều khả dĩ đó.

Oner muốn cosplay Lee Sin cùng Jankos

Ngay sau khi xem màn trả lời của Oner về việc này, Jankos cũng hài hước đáp trả trên Twitter rằng đã đến lúc mình phải vào chế độ ăn kiêng thôi. Những phản ứng của hai tuyển thủ Đi Rừng này khiến cộng đồng cảm thấy thú vị, đồng thời cũng mong chờ cả hai sẽ cùng thực hiện thử thách đó vào cuối năm nay, nếu cả G2 và T1 đều góp mặt ở CKTG 2022.