LMHT: CES hủy diệt SGB với “đội hình 2 Hàn”, Slayder bất lực khi gặp lại đội tuyển cũ

VCS Mùa Hè 2022 tiếp tục diễn ra với những trận đấu vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là sự trở lại của cựu vương Cerberus Esports.

Sau một mùa giải thất vọng, CES trở lại mạnh mẽ khi tiếp tục bổ sung thêm một ngoại binh Hàn Quốc ở vị trí Đi Rừng – Leash. Và ngay trong trận ra quân VCS Mùa Hè 2022, “Thần Khuyển Ba Đầu” đã tung ra đội hình với 2 tuyển thủ Hàn.

Ngay từ những phút đầu tiên, tân binh Leash đã mang đến lợi thế cho CES với tình huống mang về Chiến Công Đầu. Những tình huống gank với Lee Sin của tuyển thủ này sau đó cũng khá chuẩn mực và mang lại nhiều lợi thế cho đội. Và đỉnh điểm chính là pha Quadra Kill ở phút 20 sau một pha giao tranh mãn nhãn của CES, Leash đã chính thức dập tắt hi vọng của SGB trong ván này. Khi lợi thế quá lớn thì CES cũng không phạm bất kì sai lầm nào để nhanh chóng kết thúc ván đấu và vươn lên dẫn trước 1-0.

Leash có màn chào sân VCS khá ấn tượng

Thế trận diễn ra cân bằng hơn trong ván 2, lúc này SGB là đội có nhiều mạng hạ gục hơn trong giai đoạn đi đường, nhưng CES cũng không để bị dẫn quá xa về lượng vàng tổng. Đến phút 25, CES khởi động pha giao tranh đẹp mắt với tình huống mở của Nocturne trong tay Leash, tạo điều kiện để Artemis xả Sát Thương thoải mái với Zeri. Sau đó, CES chính thức có được Baron và giành lại lợi thế.

Những phút tiếp theo, SGB rất nỗ lực khi liên tục ngăn cản CES có Linh Hồn Rồng Nước, tuy nhiên sức mạnh của Zeri là điều “Bầy Trâu” không thể khống chế. Artemis làm hết trong những pha giao tranh cuối và CES tiến vào phá hủy nhà chính SGB, ấn định chiến thắng 2-0.

Trong trận đấu còn lại, tân binh Genius Esports chính thức ra mắt VCS với đội hình khá lực, đặc biệt là Xạ Thủ Slayder. Tuy nhiên, bộ khung hạng ba VCS Mùa Xuân 2022 của Team Secret vẫn cho thấy họ đang ngày càng gắn kết hơn sau một mùa giải.

Slayder vẫn cho thấy tố chất của một Xạ Thủ hàng đầu khi gồng gánh GE trong ván 2 để gỡ hòa 1-1, nhưng trong ván đấu quyết định, TS là đội tuyển thể hiện bản lĩnh tốt hơn và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.