LMHT: WBG thảm bại trước JDG, fan xứ Trung lắc đầu trước những pha tấu hài của “Ngài” ON và Angel

Weibo Gaming đã không thể làm nên bất ngờ khi để thua JD Gaming chóng vánh với tỉ số 2-0.

Với trạng thái tự tin sau chuỗi trận thắng liên tiếp, WBG đã nhập cuộc khá ấn tượng trước JDG. Từ việc SofM lần đầu sử dụng Pantheon Đi Rừng cho tới vị tướng Blitzcrank trong tay ON.

Thế nhưng JDG cho thấy không phải ngẫu nhiên mà họ đang cạnh tranh vị trí top 2 ở thời điểm hiện tại, đội tuyển này thi đấu khá bình tĩnh trước những lựa chọn bất ngờ từ đối thủ. Đặc biệt, những pha di chuyển và phối hợp của bộ đôi Kanavi, Yagao rất ăn ý và liên tục mang về những lợi thế. JDG tăng tốc cực mạnh ở giữa trận, ít phạm sai lầm và từ từ áp đảo WBG, qua đó giành chiến thắng đầu tiên.

Trong ván 2, kịch bản cũng tương tự khi TheShy mang ra Shyvana còn ON vẫn chơi lớn với Ashe Hỗ Trợ, đi cặp cùng Kalista. Đúng là những vị tướng này đã mang lại lợi thế trong giai đoạn đầu nhưng WBG không thể duy trì điều đó được lâu, sự xuất sắc của bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa một lần nữa là yếu tố giúp JDG giành chiến thắng trong các pha giao tranh quyết định, và nhanh chóng ấn định chiến thắng gọn gàng 2-0.

Tình huống khá hài hước của Angel

TheShy tiếp tục thể hiện phong độ cao khi luôn thắng đường trong cả hai ván đấu này, thế nhưng Angel và ON được đánh giá là có ngày thi đấu khá kém. Bộ đôi tuyển thủ này liên tục có những pha xử lý khó hiểu khiến các fan phải cạn lời, thậm chí trong đó có nhiều tình huống hài hướng. Tiêu biểu như việc Taliyah bị kẹt trong chính chiêu cuối của mình hay Blitzcrank với những pha Tốc Biến kéo “mù mắt”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bảng xếp hạng LMHT theo ELO: Gen.G dẫn đầu, T1 và WBG góp mặt trong top 10

Angel và ON bị “tế” khá nhiều bởi fan Trung

Cộng đồng fan LMHT Trung Quốc đã liên tục có những bình luận bày tỏ sự ngán ngẩm trước phong độ kém của Angel và ON. Từ Weibo cho tới những diễn đàn khác, màn trình diễn của hai “Ngài” thực sự là chủ để được nhắc đến khá nhiều:

TheShy thực sự thi đấu ổn trong cả hai ván, điều tồi tệ duy nhất chính là đồng đội của anh ấy“.

Không thể tin được V5 lại thua cái đội này, Angel thực sự thi đấu không giống người chút nào“.

ON thực sự thi đấu quá hài hước trong trận này với những pha xử lý của cậu ấy“.