LMHT: Giúp LSB vào playoffs LCK, Dove tuyên bố chỉ kém mỗi Zeus ở Đường Trên

Chiến thắng ấn tượng 2-0 trước DWG KIA đã giúp cho Liiv SANDBOX đảm bảo một vé tham dự vòng playoffs LCK Mùa Hè 2022.

Sau thất bại bất ngờ trước đội tuyển ở nhóm cuối bảng là Nongshim RedForce, LSB đã trở lại mạnh mẽ trước hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho vé tham dự vòng playoffs. Đầu tiên, là vượt qua DRX với tỉ số 2–1 và mới đây chính là trận thắng áp đảo 2-0 trước cựu vương DK.

Đáng chú ý, đây là trận thắng đầu tiên của LSB trước DK sau 11 trận thua liên tiếp ở những mùa giải vừa qua. Không chỉ có ý nghĩa về mặt phá dớp, điểm số thứ 10 ở LCK Mùa Hè 2022 cũng giúp đội tuyển này chính thức góp mặt ở vòng playoffs.

Ornn bất tử của Dove khiến DK phải bất lực

Cả 5 thành viên của LSB đều thi đấu tốt và để lại dấu ấn trong trận đấu này, trong đó đáng kể nhất chính là Dove ở vị trí Đường Trên. Không chỉ kìm chân Nuguri trong giai đoạn đi đường, Dove còn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình với các tướng chống chịu mở giao tranh như Ornn và Sejuani.

Trong cả hai ván đấu, Dove thực sự là bức tường thành vững chắc của LSB, tạo điều kiện cho những chủ lực như Prince hay Clozer gây Sát Thương ở phía sau. Dù nhận rất nhiều Sát Thương từ đối thủ nhưng Dove chỉ nằm xuống duy nhất 1 lần trong trận đấu này. Do đó, tuyển thủ này tỏ ra rất tự tin với khả năng của mình trong phần phỏng vấn sau trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG thảm bại trước JDG, fan xứ Trung lắc đầu trước những pha tấu hài của “Ngài” ON và Angel

Đường Trên của LSB tự tin về khả năng đánh tank của mình

Hiện tại thì tôi đã tập chơi khá nhiều tướng chống chịu. Tôi cảm thấy những kèo đấu ở Đường Trên giờ đây khá thoải mái với những tướng kiểu này. Khi sử dụng tướng chống chịu, tôi cảm thấy mình có thể đóng góp được rất nhiều cho đội hơn bất kì Đường Trên nào khác. Về khoản này, tôi tự tin mình làm tốt hơn bất kì Đường Trên ở LCK, à ngoại trừ Zeus.” Dove chia sẻ.