LMHT: Xạ Thủ Doublelift bất ngờ muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 29

Dù đã nghỉ thi đấu 2 năm nhưng Doublelift vẫn có ý định tái xuất LCS với vai trò của một tuyển thủ.

Doublelift đang đàm phán với nhiều đội tuyển ở LCS về việc trở lại thi đấu. Theo nhiều nguồn tin uy tín, Xạ Thủ huyền thoại của khu vực Bắc Mỹ thực sự muốn chinh chiến một lần nữa cùng các đồng đội trong mùa giải 2023.

Tất nhiên mọi thứ chỉ đang ở bước đầu và chưa có gì đảm bảo Doublelift sẽ được kí hợp đồng, nhưng rõ ràng đây là một thông tin khiến cộng đồng fan LMHT LCS cũng như trên thế giới cực kì bất ngờ. Ở độ tuổi của Doublelift hầu như không còn tuyển thủ LMHT nào đang thi đấu mà hầu hết chuyển sang các vai trò khác như streamer, HLV.

Bản thân Doublelift cũng đang làm tốt vai trò streamer trong hai năm qua. Dù không còn thi đấu nữa nhưng cựu Xạ Thủ này vẫn thường xuyên góp mặt trên mạng xã hội với những phát biểu, nhận định đáng chú ý. Tuy nhiên, khao khát của tuyển thủ 1993 dường như mạnh mẽ hơn thế và anh một lần nữa muốn thử sức mình.

Mùa giải vừa qua, tuyển thủ Bjergsen cũng đã trở lại thi đấu chuyên nghiệp và có những dấu ấn nhất định trong màu áo Team Liquid. Và việc chứng kiến người bạn thân nhất vẫn có thể thi đấu tốt có lẽ khiến Doublelift không thể ngồi yên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng bất ngờ phát hiện sự thật “tâm linh”, ủng hộ T1 giành cúp CKTG 2022

Doublelift từng tiếc nuối khi TSM không được dự CKTG 2021

Lần gần nhất tuyển thủ này thi đấu là vào năm 2020, khi đó Doublelift cùng các đồng đội đã xuất sắc vô địch LCS Mùa Hè. Tuy nhiên, thành tích tại CKTG là một câu chuyện khác khi TSM toàn thua cả 6 trận sau vòng bảng. Những chính sách cải cách đội hình vào đầu năm 2021 khiến Doublelift không hài lòng, và những tranh cãi với Chủ tịch Reginald là nguyên nhân chính khiến tuyển thủ này giải nghệ.

Trong sự nghiệp đỉnh cao của mình, Doublelift đã thi đấu cho nhiều đội tuyển hàng đầu ở LCS như Counter Logic Gaming, TSM, và Team Liquid, đồng thời gặt hái được 8 chức vô địch. Cộng đồng fan LCS đang mong chờ liệu đâu sẽ là bến đỗ phù hợp cho Xạ Thủ huyền thoại này nếu tái xuất trong mùa giải 2023.