LMHT: Toàn thể cộng đồng dự đoán “quay lưng”, DRX và JDG có làm nên chuyện??

Con số game thủ dự đoán DRX và JDG có thể vào chung kết CKTG 2022 thấp vô cùng, nhưng liệu họ có thể làm nên điều kỳ diệu?

Sau khi vòng Tứ Kết kết thúc thì chúng ta cũng tìm ra được các cặp trận hấp dẫn trong Bán Kết sắp tới giữa JDG vs T1, DRX vs Geng.G. Với giới chuyên môn thì đã vào được tới đây thì ai cũng có khả năng như nhau để giành chiếc cúp vô địch danh giá, bởi vậy họ dự đoán vô cùng xôm tụ những cặp trận kịch tính sắp tới.

Tuy vậy phần đông người chơi bình thường lại có suy nghĩ khác vì nhiều yếu tố xung quanh như độ yêu thích của họ với tuyển thủ hay đội tuyển, bởi vậy nên phần đông những dự đoán trên hệ thống Pick’em của Riot có vẻ khá một chiều. Cụ thể thì có tới 82% game thủ đặt niềm tin vào T1 trong khi chỉ có 18% số người dự đoán nghĩ rằng JDG giành chiến thắng.

“Thật bất ngờ khi kết quả tỷ lệ nhận định trên Pick’em lại chênh lệch như vậy. Sức mạnh của T1 và JDG gần như là cân bằng hoàn hảo đó” – BLV Hysterics chia sẻ và chỉ ra sự khác biệt trong suy nghĩ giữa giới chuyên môn và fan bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xạ Thủ Doublelift bất ngờ muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 29

Bên cạnh đó, trong số những dự đoán Pick’em này, thì những thánh dự đầu mùa giải đến giờ (8 người) cũng có chung suy đoán với phần đông người chơi khác. Nên nhớ đây là một kỳ CKTG cực kỳ kịch tính và khó đoán, bởi vậy nên những thánh dự mà đã đoán đúng hết các trận đến đây phải nói rằng họ đã có “tài tiên tri” đáng nể rồi. Chỉ là không biết thành tích của họ có bị phá vỡ sau lượt trận Bán Kết sắp tới không.

Hãy cùng xem những thánh dự có tiếp tục chính xác, hay JDG và DRX sẽ làm được điều gì đó ấn tượng trong kỳ CKTG này.