LMHT: WBG gia hạn TheShy và Angel, tương lai của SofM còn bỏ ngỏ

Đội tuyển Weibo Gaming đã có những động thái đầu tiên để xây dựng đội hình cho mùa giải LPL 2023.

WBG sẵn sàng đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng cho bộ đôi đường đơn, TheShy và Angel. Thông tin này vừa được người đại diện của tuyển thủ Crisp xác nhận trên Weibo cá nhân.

Điều này trùng khớp với nguồn từ một leaker nổi tiếng khác ở Trung Quốc trong những ngày trước. Theo đó, người này cho rằng một đội tuyển LPL không tham dự CKTG 2022 đã gia hạn với hai vị trí đường đơn của họ.

Dù TheShy chính thức hết hợp đồng vào tháng 11 tới nhưng rõ ràng không có nhiều đội có thể tiếp cận được tuyển thủ này. Lý do khá đơn giản là chỉ có WBG mới đáp ứng được mức lương cũng như những đãi ngộ khác cho TopGod.

TheShy sẽ tiếp tục gắn bó cùng WBG trong mùa giải 2023

Ngoài hai cái tên nói trên, SofM cũng sẽ hết hợp đồng với WBG vào tháng sau và rõ ràng tương lai của người Đi Rừng này đang được cộng đồng rất quan tâm. Trong thời gian qua, đã có nhiều thông tin cho rằng SofM sẵn sàng trở lại Việt Nam thi đấu khi tuyển thủ sinh năm 1998 sắp sửa kết hôn, đồng thời cũng bắt đầu hợp tác mở Cyber gaming ở TPHCM.

Trong mùa giải vừa qua, SofM không có phong độ cao cùng WBG từ Mùa Xuân cho đến Mùa Hè. Đồng thời cũng có tin đồn cho rằng xuất hiện mâu thuẫn nội bộ khi lối chơi của Thần Rừng Việt Nam không phù hợp với những người đồng đội. Do đó, việc WBG gia hạn TheShy, Angel được cho là dấu hiệu khá rõ ràng để SofM ra đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xạ Thủ Doublelift bất ngờ muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 29

Tương lai của SofM vẫn đang khó đoán định

Tất nhiên cũng không loại trừ khả năng SofM sẽ chuyển sang một đội khác tại LPL. Với kinh nghiệm lâu năm cùng tài năng đã được khẳng định, người Đi Rừng này cũng thực sự là một cái tên đáng lưu tâm với nhiều đội tuyển. Ngoài ra, việc SofM là nội binh (bên cạnh Rookie, Doinb) cũng là một điểm cộng lớn để các đội khác nhắm tới. Với việc có rất nhiều tuyển thủ hết hợp đồng trong năm nay, kì chuyển nhượng trước mùa giải 2023 dự kiến sẽ còn rất sôi động trong thời gian tới.