Deft: “Keria từng hứa sẽ giúp tôi vô địch CKTG, vì thế sẽ rất thú vị nếu T1 và DRX vào Chung kết”

Với việc có rất nhiều đồng đội cũ góp mặt ở Bán kết CKTG 2022, Deft đã có những suy nghĩ và thông điệp hết sức thú vị tới các tuyển thủ này.

Toàn bộ 5 thành viên của DRX trong mùa giải 2020 đều có mặt tại Vòng Bán kết CKTG 2022. Ngoài Deft và Pyosik vẫn gắn bó với đội thì còn có Doran và Chovy ở Gen.G Esports và Keria trong màu áo T1. Do đó, những trận đấu sắp tới sẽ là cuộc hội ngộ đáng mong đợi.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Korizon, Deft cũng chia sẻ khá nhiều về điều này. Là một người có kinh nghiệm nhưng cũng giàu tình cảm, Xạ Thủ DRX cho rằng những màn đối đầu với đồng đội cũ luôn mang lại nhiều cảm xúc khác nhau.

Đội hình DRX 2020 đều có mặt ở Bán kết CKTG 2022

Khi còn trẻ, đặc biệt là lúc mới chuyển sang EDward Gaming, tôi rất muốn đánh bại những đồng đội cũ ở Samsung Blue mỗi lần gặp mặt. Nhưng dần dần điều đó diễn ra nhiều hơn và tôi không còn cảm thấy như thế nữa. Tôi luôn quan niệm đồng đội hiện tại của mình là những người giỏi nhất thế giới. Do đó khi chuyển sang đội khác và có cơ hội gặp lại, tôi thường cảm thấy hơi bối rối.” Deft chia sẻ.

Nói về trận đấu sắp tới giữa DRX và Gen.G, tôi hy vọng đội nào giành chiến thắng cũng sẽ lên ngôi vô địch sau đó. Ở Gen.G có nhiều người tôi tôn trọng, đặc biệt là HLV Score.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG gia hạn TheShy và Angel, tương lai của SofM còn bỏ ngỏ

Deft nhắc lại lời hứa của Keria

Khi phóng viên Ashley Kang hỏi liệu Deft có lo rằng Keria sẽ buồn không khi nghe điều này, bởi T1 cũng có cơ hội vào Chung kết và lên ngôi vô địch, Xạ Thủ của DRX đã có nhắc lại một kỷ niệm rất đáng nhớ với Hỗ Trợ của T1:

Hồi tôi mới gặp Keria, cậu ấy cứ nói chuyện với tôi suốt ngày, trong đó có lời hứa sẽ trao tận tay tôi chiếc cúp vô địch CKTG. Do đó với tình cảnh hiện tại, sẽ thật thú vị nếu DRX và T1 gặp nhau trong trận Chung kết sắp tới.