LMHT: Xạ thủ WBG Huanfeng bị tố bạo hành bạn gái, dọa hạ độc cả Suning cũ

Không chỉ bạo hành bạn gái cũ, mà WBG Huanfeng cho biết còn muốn đổ thuốc cả team Suning cũ chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt.

Mới đây cộng đồng LPL đã rúng động trước thông tin Huanfeng – Xạ Thủ hiện tại của Weibo Gaming bị xoáy vào vòng drama. Khi anh bị bạn gái cũ cho là bắt cá hai tay, bạo hành, đe doạ trong lúc yêu nhau và sau khi chia tay.

Được biết cả hai quen biết nhau vào tháng 7/2020, Huanfeng là người chủ động inbox riêng trước. Trong quá trình tìm hiểu, nhân vật này nhiều lần hỏi Huanfeng có đang quen ai không và câu trả lời từ phía Xạ Thủ Weibo Gaming luôn là “không có”. Dù rằng bất kỳ ai cũng biết trong thời điểm đó Huanfeng vẫn đang mặn nồng với bạn gái chính thức.

Cô gái này đăng tải bằng chứng mình bị Huanfeng bạo hành

Sau scandal Worlds 2020 của Huanfeng (cụ thể là bị tố dụ dỗ fan hâm mộ lên giường), người yêu cũ đã chọn tha thứ cho Huanfeng , cả hai chính thức xác nhận quan hệ vào tháng 11/2020. Tuy vậy trong thời gian này thì nhân vật người yêu cũ này cho biết Huanfeng luôn bạo hành tâm lý (sỉ nhục cô) và thể xác (cấu, nhéo, bóp cổ,…) của cô.

Thậm chí cô còn tung luôn đoạn tin nhắn Huanfeng đòi đổ thuốc diệt chuột vào nước cho các thành viên của Suning uống (Weibo cũ thời còn Bin).

Cụ thể trong đoạn tin nhắn trên, thì Huanfeng than phiền chai nước mình đang chuẩn bị uống thì lại bị coach của Suning thời điểm đó – Fenfen uống mất. Anh rất tức giận và cho biết :

“Nếu không anh đi mua thuốc diệt chuột. Đợi bọn họ ngủ hết. Anh tắt hết camera. Sau đó, đổ thuốc diệt chuột vào. Độc chết mấy đứa đó. Thuốc diệt sâu bọ cũng được.”

Vụ việc đang bùng nổ trên khắp Weibo, khi nhân vật này được xác nhận đúng là người yêu cũ của Heanfeng. Bên cạnh đó cựu HLV của Suning cũ – Fenfen người được nhắc đến trong tin nhắn trên cũng vô tình xác nhận điều này khi anh đăng tải một đoạn trạng thái như sau (nhưng xóa ngay sau đó) :

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Huanfeng rút khỏi LPL All Star 2020, fan nghi ngờ vì drama tình cảm

“Về sau khi chơi bác sĩ (nhân vật trong The Dread Hunger mà cả team đã cùng nhau chơi), chắc phải làm một lọ thuốc giải độc mang bên người. Nếu không, lúc bị giết chết cũng không biết tại sao mình chết.”

Hiện Weibo Gaming vẫn chưa có động thái gì với drama này, người trong cuộc Heanfeng vẫn chọn cách im lặng nhưng với những bằng chứng mà người yêu cũ tung ra, thì nhiều người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng thất vọng với Xạ Thủ của Weibo.