LMHT: Xuất hiện tin đồn Palette được GAM “quăng nón vàng” giải cứu

Nhiều người hâm mộ GAM Esports đang mong chờ Palette sẽ gia nhập đội tuyển sau khi Hỗ Trợ này chính thức trở thành tuyển thủ tự do.

Sau khi được Riot xác nhận trong sạch và xóa hợp đồng với SBTC Esports, Palette đang rất tích cực tìm kiếm đội tuyển mới. Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ sinh năm 1999 cho biết mình đã nhắm đến một số đội và bắt đầu tìm cơ hội để đàm phán.

Palette cho biết muốn ưu tiên gia nhập các đội có lộ trình hợp lý, thay vì nhận lương cao nhưng lại không có tương lai. Do đó, mục tiêu hàng đầu chính là các đội có khả năng cạnh tranh suất tham dự CKTG 2023 ở Hàn Quốc.

Palette muốn được trở lại thi đấu sớm nhất có thể

Với việc là tuyển thủ tự do, Palette hoàn toàn có thể gia nhập một đội VCS và ngay lập tức thi đấu bất kể vòng nào. Do đó, cộng đồng fan đã vẽ ra nhiều khả năng cho Hỗ Trợ này. Trong đó, GAM Esports chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Palette bức xúc tố quản lý SE thiếu chuyên môn, xác nhận trở thành tuyển thủ tự do

Đã xuất hiện tin đồng cho rằng Palette bắt đầu đàm phán với GAM và sắp sửa gia nhập nhà Đương kim vô địch trong tuần tới. Khả năng nay được cho là rất cao dựa trên tình hình hiện tại ở VCS 2023 Hoàng Hôn. Chính CEO TK Nguyen cũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh mình “quăng nón vàng” để giải cứu Paltte.

CEO TK Nguyen có thể “giải cứu” Palette?

Trong số những đội tuyển nhóm đầu ở VCS, GAM là đội đang không có sự ổn định ở vai trò Hỗ Trợ. Vì thế, Palette hoàn toàn thích hợp để thay thế Zin. Đặc biệt, tuyển thủ này còn có cơ hội tái hợp người đồng đội cực kì ăn ý là Slayder khi cả hai từng phối hợp rất tốt từ Team Flash cho tới SBTC Esports.

Cũng trong buổi stream mới đây, Palette cho biết mình có thể gia nhập một “tiệm net” mới. Điều này cũng khá giống những gì Slayder chia sẻ trước khi gia nhập GAM. Do đó, cộng đồng cho rằng tin đồn này khá có cơ sở và hy vọng thông tin chính thức sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.