LMHT: Yasuo hóa thân thành thủy thủ, Senna có thêm skin Hàng Hiệu phiên bản mới

Riot tiếp tục mang đến cho người chơi hàng loạt skin mới với chủ đề Nhật Thực, Nguyệt Thực và Thủy Thủ.

Thêm 8 skin mới trong LMHT vừa chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm. Trên Twitter chính thức của LMHT, Riot cũng đã nhanh chóng giới thiệu tên và những hình ảnh đầu tiên của các skin độc đáo này.

Dòng skin Nhật Thực, Nguyệt Thực tiếp tục chào đón thêm 5 thành viên mới gồm Kayle, Sivir, Sejuani (Nguyệt Thực), Aatrox, Senna (Nguyệt Thực). Trong đó, Senna tiếp tục là vị tướng được ưu ái với một skin Nguyệt Thực Hàng Hiệu.

Aatrox Nguyệt Thực và Kayle Nhật Thực

Như đã giới thiệu từ trước, Riot sẽ tạo ra những skin Hàng Hiệu đúng với bản chất của tên gọi hơn trong năm 2022. Những skin này sẽ không đơn thuần chỉ là một bản “đa sắc hoàng kim” như thường thấy mà sẽ có những thay đổi, hiệu ứng vô cùng khác biệt.

Sivir Nhật Thực

Điểm đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là ảnh nền của Senna Nguyệt Thực hàng hiệu được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với skin thông thường. Cũng theo giới thiệu từ trước, skin Hàng Hiệu mới của Senna nhiều khả năng sẽ nhận được thông qua Tiến Trình Báu Vật Sự Kiện, và mức giá ước tính của nó có thể đắt đỏ hơn cả những skin Tối Thượng.

Sejuani Nhật Thực

Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế skin LMHT tiếp tục cho ra mắt 2 skin với chủ đề đến từ vùng Bilgewater, trong đó có sự xuất hiện của Yasuo và Gangplank. Được biết, skin Yasuo Thế Thân Thủy Thần và Gangplank Kẻ Phản Bội này nhằm quảng bá cho tựa game Ruined King mà Riot vừa ra mắt vào cuối năm 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị phạt vì để tuyển thủ toxic ở rank Hàn, GAM mất luôn chỗ tập luyện đến hết 2022

Senna Nguyệt Thực và Senna Nguyệt Thực Hàng Hiệu

Là một kiếm khách với nhiều tạo hình cực ngầu từ Cao Bồi, Ma Kiếm cho tới Chiến Binh Rồng, Yasuo giờ đây sẽ mang một hình hài khác khi hóa thân thành Thủy Thủ. Đây rõ ràng không phải là một skin có nhiều hiệu ứng đặc biệt nhưng dự kiến sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ về vị “quốc tướng” ở máy chủ LMHT Việt Nam.

Gangplank Kẻ Phản Bội
Yasuo Thế Thân Thủy Thần