“Phóng viên nằm vùng” LPL – Doinb tiết lộ bến đỗ mới của Maple, người thứ hai nối gót sẽ là Bo

Maple sẽ tới LCS, người đi cùng khả năng cao sẽ FPX Bo – tuyển thủ trẻ bị phạt vì nghi án bán độ

Trong khi LCK, LEC và một số giải đấu khác trên thế giới đã kết thúc, một khu vực lớn vẫn còn rất nhiều trận chưa đấu tại Playoffs để tìm ra đội tuyển vô địch, đó chính là LPL. Tuy nhiên, những thông tin về chuyển nhượng xung quanh khu vực LPL đã dần được hé lộ. Và Khi nhắc đến chuyển nhượng LPL, LCK, một nơi không thể thích hợp hơn để hóng các thông tin có tính chính xác cao chính là Stream của Doinb.

Cụ thể mới đây, trong buổi stream của mình, Doinb tiếp tục tiết lộ về tương lai của hai tuyển của khu vực LPL khi mùa giải còn tới gần 2 tuần nữa mới kết thúc, thứ nhất là Maple và thứ hai là một tuyển thủ mà anh quen biết.

Maple và một tuyển thủ được Doinb dấu tên sẽ từ LPL cập bến LCS vào mùa hè

Cụ thể, trong buổi stream Doinb đã nói: 

“Maple đã đồng ý chấm dứt hợp đồng với Anyone’s Legend. Tôi nghe rằng cậu ấy sẽ cùng “tuyển thủ kia” sang NA. Chưa thể xác nhận đó là đội tuyển nào nhưng thỏa thuận giữa họ đã hoàn tất.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Yasuo hóa thân thành thủy thủ, Senna có thêm skin Hàng Hiệu phiên bản mới

Như Doinb đã chia sẻ, Maple đã chia tay với AL khi mùa giải chưa kết thúc với thành tích tương đối bết bát của đội tuyển với vị trí thứ 13 tại Mùa Xuân. Có lẽ, phong độ của Maple đã có phần đi xuống sau khoảng thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp và lựa chọn “dưỡng già “ tại LCS có lẽ một lựa chọn phù hợp.

Thông báo chia tay Maple của Anyone’s Legend

Trong khi đó, nhân vật “Tuyển thủ kia” được Doinb nhắc đến được người hâm mộ đoán rằng đó là Bo – tuyển thủ từng bị phạt vì nghi án bán độ. Bo từng là người đi rừng trẻ thay thế Tian trong một số trận đấu của FPX 2021, được đánh giá là tương lai của LPL nhưng chỉ vì một phút lầm lỡ nên không đội tuyển nào dám chiêu mộ tuyển thủ trẻ tài năng thường xuyên leo top 10 thách đấu Hàn này.

Tính chính xác của những thông tin chuyển nhượng được Doinb cung cấp là rất cao, đặc biệt là những tuyển thủ mà anh quen biết. Ví dụ như thông tin Crisp sẽ đến BLG với Uzi, Nuguri sẽ nghỉ thi đấu Mùa Xuân 2022 sau khi rời FPX hay cả kể là TheShy ra nhập WBG. Nếu “tuyển thủ kia” thực sự là Bo, đây sẽ là một cơ hội tốt để tài năng trẻ Đi Rừng hàng đầu Trung Quốc có cơ hội thi đấu chuyên nghiệp ở cấp độ Tier S.