LMHT: YSKM tụt dốc không phanh, iG triệu hồi gia sư đặc biệt

Phong độ chạm đáy của “TheShy Hongkong” YSKM trong những trận gần đây khiến Invictus Gaming phải nhanh chóng tìm ra phương án khẩn cấp.

Sau chuỗi trận thi đấu thăng hoa giai đoạn đầu LPL Mùa Xuân 2023, iG đang bắt đầu gặp khó khăn khi đã để thua 4 trận liên tiếp. Có rất nhiều vấn đề khiến đội tuyển này rơi tự do, từ việc chiến thuật bị bắt bài, khả năng giao tiếp không ổn cho đến phong độ cá nhân của các tuyển thủ.

Trong đó đáng kể nhất là trường hợp của YSKM, người chơi Đường Trên sinh năm 2004 dường như đã không còn được sự tự tin như đầu mùa sau khi liên tiếp gặp các đối thủ cứng cựa. “TheShy Hongkong” không còn những tình huống hoa mỹ và hiệu quả như trước nữa, thay vào đó là liên tiếp những pha xử lý lỗi và mắc sai lầm.

YSKM chăm chú nghe những chia sẻ từ Zoom

Đã có những tin đồn về việc tuyển thủ này sắp mất suất đánh chính vào tay Neny trong trận sắp tới. Và mới đây, quản lý của iG đã cập nhật tình hình tập luyện của YSKM cho các fan. Chia sẻ trên Weibo cá nhân, vị quản lý này cho biết YSKM đang được kèm cặp 1v1 bởi Zoom, cựu tuyển thủ JD Gaming.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker “mê mẩn” Gragas, chỉ ra các tướng Pháp Sư khác rất chán

Theo đó, Zoom là một Đường Trên cực kì giàu kinh nghiệm ở LPL với hơn 7 năm thi đấu, đồng thời cũng là một thành viên chủ chốt trong chức vô địch LPL Mùa Xuân 2020 của JDG. Hiện tuyển thủ này đang tạm thời không có đội sau khi chia tay Ultra Prime vào cuối năm ngoái, do đó đã nhận được lời mời huấn luyện khẩn cấp từ phía iG.

Các fan mong muốn YSKM sẽ trở lại với sự tự tin vốn có

Trong thời đỉnh cao phong độ, Zoom được biết đến như là một Đường Trên có lối chơi chắc chắn với những tướng đặc trưng như Renekton, Ornn hay Gangplank. Do đó, tuyển thủ này được cho là sẽ mang đến những kiến thức bổ ích để giúp YSKM cải thiện lối chơi thay vì chỉ dựa thuần túy vào kĩ năng như thời điểm hiện tại.