LMHT: Zeus bất ngờ ngã bệnh, T1 liệu có gặp khó trận chung kết?

Một tin xấu liên quan đến T1 Zeus khiến nhiều người không khỏi lo ngại việc đội tuyển này sẽ thiếu lực lượng mạnh nhất trong trận chung kết CKTG.

Deft cùng các đồng đội DRX đang vẽ ra hành trình kì diệu tại CKTG 2022, toàn thắng từ vòng Khởi động tới Bán kết, chuẩn bị đụng độ người bạn đồng niên Faker ở trận Chung kết cuối cùng. Liệu rằng Deft sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích hay Faker sẽ có chiếc cup vô địch thế giới lần thứ 4? Đó là câu hỏi mà nhiều fan sẽ có thể trả lời vào cuối tuần này.

Ở thời điểm chuẩn bị này thì những thông tin về 2 đội tuyển đang được cộng đồng người hâm mộ quan tâm sâu sắc. Trong số đó một tin xấu liên quan đến T1 Zeus khiến nhiều người không khỏi lo ngại :

Zeus chuẩn bị vắng mặt khỏi buổi media cuối cùng vì vấn đề sức khỏe – anh ấy bị cảm lạnh. T1 cho biết “chắc chắn không phải COVID”

Kế đó thì Joe Marsh CEO T1 cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình như sau :

Theo đó Joe Marsh xác nhận Zeus đang bị cảm lạnh nên cần thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị cho Chung Kết sắp tới. Đồng thời vị CEO này cũng cảm ơn Riot Games đã phá lệ cho Zeus tạm vắng trong ngày media cuối cùng của CKTG.

Dù đã được cam kết là không phải COVID nhưng cộng đồng fan vẫn lo ngại việc phải cách ly tuyển thủ này và qua đó gặp vấn đề về giao tiếp cực mạnh giữa các thành viên với nhau.

Bên cạnh đó xét cả về màn trình diễn cũng như những con số, Zeus có thể nói đang là một trong những tuyển thủ gánh kèo của T1. Nếu Zeus không có trạng thái tốt nhất trong chung kết CKTG chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ trong công cuộc giành chiếc cúp thứ 4 của T1.