LMHT: Zeus hào hứng khi loại các đội Trung Quốc ở CKTG, tôn vinh Keria như một người thầy

Trong ngày nhận giải ở LCK Award 2022, tuyển thủ Đường Trên Zeus đã có những chia sẻ về năm 2022 vô cùng đáng nhớ của mình.

Với màn trình diễn vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ ở LCK trong năm 2022, Zeus đã nhận được danh hiệu “Đường Trên xuất sắc nhất năm” tại lễ trao giải LCK Award. Rõ ràng em út nhà T1 đã có những bước tiến bộ vượt bậc trong năm đầu tiên được đánh chính hoàn toàn ở giải Mùa Xuân lẫn Mùa Hè.

Không chỉ thể hiện tốt về mặt kỹ năng trong game, Zeus cũng cải thiện khá nhiều về mặt giao tiếp. Do đó, Đường Trên của T1 đã có những chia sẻ khá thú vị sau khi nhận giải.

Zeus đã thể hiện phong thái rất chững chạc khi phát biểu

Tôi thực sự rất phấn khích khi được giải Đường Trên của năm, tôi cảm giác như điều này chỉ có thể xảy ra trong tưởng tượng hay trong mơ thôi vậy. Thực sự thì tôi gần như đã quên những gì diễn ra ở mùa giải vừa rồi và đang trong tâm thế chuẩn bị cho mùa mới, nhưng giải thưởng này đã giúp tôi nhớ lại chi tiết hành trình trong năm qua, về những gì mình đã đạt được và tôi cảm thấy rất hạnh phúc.” Zeus cho biết.

Tuyển thủ sinh năm 2004 cũng nhắc lại những kỷ niệm trong kì CKTG 2022. Dù không cùng T1 đạt được chức vô địch nhưng cũng có những điểm nhấn mà Đường Trên trẻ tuổi này cảm thấy thích thú.

Khi tôi tới CKTG và có những chiến thắng đầu tiên ở giải này, tôi đã ăn mừng rất nhiệt cùng với những người đồng đội. Đặc biệt khi chúng tôi đánh bại những đội LPL thì càng thích hơn, cả RNG lẫn JDG đều có cánh trên mạnh mẽ và tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi loại họ. Chúng tôi đã loại hết các đội LPL để chức vô địch chỉ thuộc về LCK mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Không chỉ Team Liquid, các tuyển thủ Hàn sẽ thống trị mùa giải LCS 2023

Keria là người mà Zeus cảm thấy biết ơn nhất ở T1

Dù đã ra mắt ở Mùa Xuân 2021 nhưng rõ ràng 2022 mới là năm mà Zeus chính thức bắt đầu một cách trọn vẹn. Vì thế tuyển thủ này cũng có không ít những điều bỡ ngỡ. Đường Trên của T1 chia sẻ những người đồng đội ở T1 đã giúp mình rất nhiều, đặc biệt là người anh Keria.

Keria đã giúp tôi rất nhiều từ giai đoạn giải Mùa Xuân. Khi đó tôi còn hơi do dự về khả năng của mình và luôn tự hỏi liệu mình có thi đấu tốt hay không. Chính vào lúc đó, anh Keria đã luôn động viên tôi rất nhiều với câu nói quen thuộc ’em sẽ làm tốt thôi’. Kể cả trong những trận đấu tập, anh ấy luôn có gắng tạo ra những tình huống để tôi ít gặp áp lực nhất. Khi có gì khó hiểu, tôi đều tìm Keria hỏi và được giải đáp cặn kẽ. Về mặt nào đó, anh ấy chỉ dẫn tôi tỉ mỉ như một người thầy vậy.” Zeus thổ lộ.