Lộ diện đội tuyển LMHT Đài Loan: Đối thủ cứng cựa của Việt Nam ở Asian Games 2022

Danh sách sơ bộ đội tuyển LMHT Đài Loan (Đài Bắc Trung Hoa) tham dự Asian Games 2022 đã được công bố với nhiều cái tên đáng chú ý.

14 tuyển thủ đã được đưa vào danh sách sơ bộ của đội tuyển LMHT Đài Loan tại Asian Games 2022. Với sự dẫn dắt của HLV trưởng Warhorse, người từng giúp Funplus Phoenix vô địch CKTG 2019, thì đây sẽ là một đội tuyển cực kì đáng chú ý tại giải đấu sắp tới.

Đội hình LMHT Đài Loan được đánh giá khá đồng đều khi có sự kết hợp giữa những nhân tố giàu kinh nghiệm như Karsa, SwordArt, Maple,… cùng những tài năng trẻ đang nổi lên như FoFo, Doggo, Junjia… Đây đều là những cái tên đã phần nào để lại dấu ấn ở các đội tuyển hàng đầu LPL trong những năm vừa qua.

Danh sách sơ bộ đội tuyển LMHT Đài Loan

Với việc Trung Quốc và Hàn Quốc là hai đội tuyển hàng đầu cạnh tranh cho chiếc Huy Chương Vàng, đội tuyển Đài Loan cũng là một đối trọng đáng chú ý. Đây được xem là thử thách thực sự cho đội tuyển LMHT Việt Nam tại kì ASIAD sắp tới ở Hàng Châu.

FoFo đang có một mùa giải rất bay cùng EDG

Không giống như Asian Games 2018 tại Indonesia, lần này LMHT đã trở thành một nội dung tranh huy chương chính thức. Vì thế, sự cạnh tranh giữa các đội sẽ quyết liệt hơn, điều đó được thể hiện rõ từ cách mỗi quốc gia nghiêm túc trong việc chọn ra đội hình chính thức.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân vẽ kịch bản cực kỳ thuyết phục cho GAM tại MSI 2023

Dựa trên danh sách sơ bộ, đội tuyển LMHT Đài Loan sẽ chốt lại 6 thành viên chính thức trong thời gian tới. Theo dự đoán của cộng đồng, những tuyển thủ khả năng cao góp mặt trong danh sách cuối cùng sẽ là Hanabi, Karsa/Junjia, FoFo, Doggo và SwordArt.