Lộ diện gameplay của Milio – Hỗ Trợ hệ lửa thứ 163 của LMHT

Riot Games đã tung ra nhiều chi tiết về tiểu sử của Milio, nhưng chi tiết kỹ năng lại do các Pháp sư Trung hoa đăng tải.

Vào ngày Chủ Nhật, Riot Games đã bất ngờ tung ra một đoạn nhạc chủ đề và vài animation trailer của Milio – Hỗ Trợ hệ lửa thứ 163 của LMHT.

Đồng thời một số chi tiết tiểu sử của Milio cũng được tiết lộ thông qua các câu truyện ngắn liên quan. Theo đó Milio là cậu bé 12 tuổi thơ ngày có niềm yêu thích đặc biệt với ngọn lửa tâm linh. Milio có trái tim ấm áp đến từ vùng Ixtal.

Dù còn nhỏ tuổi, cậu đã sử dụng lửa thuần thục và khám phá ra một thứ mới mẻ: Lửa chữa lành. “Với sức mạnh mới tìm thấy, Milio lên kế hoạch giúp đỡ gia đình cậu thoát khỏi cảnh lưu đày bằng cách gia nhập Yun Tal – giống như bà cậu đã từng làm trong quá khứ” – trích lược một bức thư.

Tuy vậy, Riot Games lại không hề đề cập đến chi tiết kỹ năng của cậu. Mãi gần đây thì những Pháp Sư Trung Hoa mới tiết lộ vài video gameplay, và các leaker đã tổng hợp lại kỹ năng của Milio dưới đây :

Theo đó Milio sẽ tập trung vào các phép thuật liên quan đến lửa để phục hồi cho đồng minh, hiển nhiên cậu ta được tạo ra như một sự đối nghịch với Brand :

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiin tiết lộ các tuyển thủ thường có hai nhân cách khi có và không có Camera, nổi bật là BDD

Q: Milio ném đi người bạn lửa nhỏ của mình, tạo thành một vùng AOE gây choáng ở trung tâm, và làm chậm ở rìa (tương tự Leona).

W: Milio kết nối bạn lửa của mình với một đồng minh để tạo một vòng tròn tiếp sức đi theo hắn. Tăng Tầm Đánh, Tốc Đánh và Tốc Chạy cho đồng minh khi đứng trong đó,

E: Tạo lá chắn đơn giản cho bản thân cũng như đồng đội được chọn.

R: Chiêu thức AOE ảnh hưởng xung quanh cậu (có thể là một vòng tròn giống Amumu), Thanh Tẩy mọi hiệu ứng Khống Chế kể cả Áp Chế (trong video gameplay là giải được cả kỹ năng của Malhazar), đồng thời hồi Máu đồng minh.