Lộ khoảnh khắc HLV Bengi “sấy cực gắt” tuyển thủ T1 sau trận thắng RNG

Dù T1 giành chiến thắng 3-0 trước Royal Never Give Up ở Tứ kết nhưng HLV Bengi vẫn có những điểm chưa hài lòng với các học trò.

Kể từ khi chính thức trở thành HLV trưởng của T1, Bengi đang làm rất tốt vai trò của mình tại CKTG 2022. Không chỉ giúp đội đa dạng về mặt chiến thuật, Bengi cũng luôn biết cách giữ vững tinh thần của các tuyển thủ bằng những hành động thân thiết như người anh, người thầy.

Tuy nhiên, vị HLV này cũng cho thấy độ nghiêm khắc khi cần thiết và sẵn sàng có những tình huống cứng rắn khi tuyển thủ phạm sai lầm. Mới đây, một đoạn clip hậu trường trong trận thắng của T1 trước RNG ở Tứ kết đã làm rõ điều đó.

HLV Bengi nhắc nhở Zeus vì “feed” quá nhiều trong ván 2 trận Tứ kết

Sau khi T1 giành chiến thắng vất vả trong ván 2, HLV này đã tỏ rõ sự không hài lòng với các tuyển thủ, đặc biệt là Zeus. Đường Trên của T1 đã thi đấu không tốt trong ván này khi liên tục bị đối thủ hạ gục ở đầu trận. Dù có chuộc lỗi với khả năng gây Sát Thương ở cuối trận nhưng đó vẫn là điểm trừ của Zeus trong mắt Bengi. Có thể thấy rõ cái uy của HLV Bengi đã được thể hiện mạnh mẽ trong tình huống này khi Zeus, Faker cùng các thành viên khác thực sự lắng nghe.

Từ khi thi đấu cho đến lúc làm HLV ở đội trẻ T1, Bengi luôn được mọi người đánh giá là có tính cách ôn hòa, dễ tiếp cận. Nhưng rõ ràng khi đảm nhận trọng trách là HLV ở đội một thì sự nghiêm khắc đó là điều rất cần thiết. Oner cũng từng chia sẻ rằng từ khi Bengi được thăng chức, tình trạng đi trễ của các tuyển thủ cũng dần ít hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BeryL tin “lời nguyền DK” sẽ khiến Gen.G gặp bất lợi ở Bán kết

Zeus luôn là đối tượng được Bengi chú ý rất kĩ

Vị HLV sinh năm 1993 cũng rất biết cách dung hòa cảm xúc của mình với các tuyển thủ trẻ. Trong đoạn clip mới đây mà T1 đăng tải, Bengi khá vui vẻ khi cùng Faker theo dõi Zeus đánh rank. Ngoài những lời khen, anh cũng không quên nhắc nhở em út 2k4 về việc nhận định tình huống và hạn chế bị hạ gục khi đi đường.