Lỡ xăm mặt bạn gái lên người rồi chia tay, nam thanh niên có pha xử lý siêu ngầu khiến CĐM chỉ biết thán phục “IQ vô cực”

Nhìn hình ảnh “sửa” không tì vết thế kia thì việc CĐM thán phục cũng là lẽ đương nhiên thôi.

Trong cuộc đời mỗi người, gần như ai cũng có những sai lầm. Một số có thể sửa chữa, nhưng không ít những sai lầm sẽ trở thành bài học khó quên dành cho chúng ta. Và thời gian gần đây, một trong những “sai lầm” phổ biến nhất của giới trẻ, đặc biệt là các nam thanh niên chính là xăm tên bạn gái, người yêu lên cơ thể mình mà không hề suy nghĩ quá nhiều. Lúc mặn nồng thì không sao, nhưng tới khi chia tay, hình xăm ấy lại trở thành “vết gợn” không hề nhỏ. Tuy nhiên, mới đây thôi, “vết gợn” ấy đã được một nam thanh niên sửa chữa theo cách siêu ngầu, khiến CĐM chỉ biết dành một lời thán phục mà thôi.

Lỡ xăm mặt bạn gái lên người rồi chia tay, nam thanh niên có pha xử lý siêu ngầu khiến CĐM chỉ biết thán phục IQ vô cực - Ảnh 1.

Pha “sửa hình xăm” gây xôn xao cộng đồng mạng

Dựa trên hình ảnh bên trên, có lẽ chúng ta cũng đủ hiểu được vấn đề rồi phải không. Theo đó, cách đây không lâu, cộng đồng mạng vừa xôn xao trước một bài post của nam thanh niên, “khoe chiến tích” sửa hình xăm của mình. Số là anh chàng này đã từng có một tình yêu mặn nồng, thề non hẹn biển tới mức không tiếc giá nào mà xăm cả chân dung của người yêu lên lưng. Nhưng sau rồi, cuộc tình tan vỡ, và bức ảnh bên trên là thứ mà chàng trai tự hào khoe lên với CĐM khi đã “khắc phục” sai lầm một cách cực kỳ chân thực, không tì vết.

Thế nhưng, đây cũng chỉ là một trong những pha “sửa hình xăm” tiêu biểu mà thôi, bên dưới phần bình luận, rất nhiều người cũng đua nhau khoe lên những màn “khắc phục sự cố” siêu khó đỡ.

Lỡ xăm mặt bạn gái lên người rồi chia tay, nam thanh niên có pha xử lý siêu ngầu khiến CĐM chỉ biết thán phục IQ vô cực - Ảnh 2.

Quả là khó đỡ với những màn “sửa sai” như thế này

Lỡ xăm mặt bạn gái lên người rồi chia tay, nam thanh niên có pha xử lý siêu ngầu khiến CĐM chỉ biết thán phục IQ vô cực - Ảnh 3.

Có lẽ ngay cả những người bạn gái cũ cũng sẽ phải khóc thét

Lỡ xăm mặt bạn gái lên người rồi chia tay, nam thanh niên có pha xử lý siêu ngầu khiến CĐM chỉ biết thán phục IQ vô cực - Ảnh 4.

Sau khi nhìn thấy những pha “xử lý” như thế này từ phía bạn trai cũ của mình

Lỡ xăm mặt bạn gái lên người rồi chia tay, nam thanh niên có pha xử lý siêu ngầu khiến CĐM chỉ biết thán phục IQ vô cực - Ảnh 5.

Bên dưới bài post, CĐM đua nhau khoe những hình ảnh “chế” hình xăm siêu khó đỡ

Lỡ xăm mặt bạn gái lên người rồi chia tay, nam thanh niên có pha xử lý siêu ngầu khiến CĐM chỉ biết thán phục IQ vô cực - Ảnh 6.

Thế mới nói, các nam thanh niên thời nay nên suy nghĩ kỹ trước khi có ý định xăm mình chân dung bạn gái hoặc người yêu lên tay

Lỡ xăm mặt bạn gái lên người rồi chia tay, nam thanh niên có pha xử lý siêu ngầu khiến CĐM chỉ biết thán phục IQ vô cực - Ảnh 7.

Nhưng rõ ràng cũng phải dành một lời khen cho sự sáng tạo của các anh chàng thợ xăm

http://kenhtingame.com/lo-xam-mat-ban-gai-len-nguoi-roi-chia-tay-nam-thanh-nien-co-pha-xu-ly-sieu-ngau-khien-cdm-chi-biet-than-phuc-iq-vo-cuc-20220423111901467.chn