Loạt nhân vật bị ghét bỏ “oan uổng” trong thế giới Genshin Impact (P.2)

5. Qiqi

Loạt nhân vật bị ghét bỏ oan uổng trong thế giới Genshin Impact (P.2) - Ảnh 1.

Cô bé cương thi Qiqi có lẽ nhân vật ít được ưa thích và ít được sử dụng trong số các healer của Genshin. Thiết kế đáng yêu cùng cốt truyện có phần tăm tối là điều được nhiều người ưa thích, đặc biệt là mối quan hệ của Qiqi và Hutao.

Đáng buồn là, Qiqi chưa bao giờ được đánh giá cao cả. Cô bé không có một kỹ năng buff nào cho cả đội cả, dẫn đến việc chỉ có thể hồi máu với cooldown quá lâu mà thôi. Điều này làm cho game thủ ưa thích việc dùng các nhân vật sử dụng kiếm đa dụng hơn, chẳng hạn như Jean hay Bennett. 

6. Barbara

Loạt nhân vật bị ghét bỏ oan uổng trong thế giới Genshin Impact (P.2) - Ảnh 2.

Khá nhiều người chơi có xu hướng bỏ qua những nhân vật có khả năng hồi máu trong Genshin, và cô nàng idol tập sự Barbara cũng là một trong những ví dụ điển hình. Barbara có khả năng hồi máu cực tốt, mặc dù là nhân vật 4 sao, thậm chí là ở Cung Mệnh cuối còn hồi sinh được cả đồng đội luôn.

Điều khiến cho Barbara bị “dị ứng” bởi kỹ năng nguyên tố không được tốt lắm, khi nó sẽ liên tục khiến đồng đội dính phải hiệu ứng ẩm ướt. Điều này có thể khiến cho đồng đội của cô nàng bị dính các hiệu ứng bất lợi trước khi làm được điều gì, mặc dù khả năng hồi máu của cô nàng xứng đáng được ghi nhận nhiều hơn. 

7. Fischl

Loạt nhân vật bị ghét bỏ oan uổng trong thế giới Genshin Impact (P.2) - Ảnh 3.

Fischl là nhân vật 4 sao có khả năng gây sát thương vật lý DPS khá ổn định. Cô nàng không cần xuất hiện trên sân mà chỉ cần thả Oz ra là được. Về cơ bản, điều đáng chú ý nhất về cô nàng này chính là kỹ năng nguyên tố của cô nàng, chú chim Oz và gây sát thương cũng rất ổn làm cho Fischl được ưu ái hơn nhiều.

Mặc dù thú vị như vậy, vẫn có rất nhiều fan của Genshin Impact không hề thích Fischl bởi cách nói chuyện của cô nàng. Do bị “lậm” tiểu thuyết quá nặng, thế nên cách nói chuyện của cô nàng này có phần quá lố, cực kỳ khó hiểu và dài dòng. Điều này làm cho nhiều người bị dị ứng luôn Fischl trước khi đánh giá khả năng thực sự của cô nàng. 

8. Kokomi 

Loạt nhân vật bị ghét bỏ oan uổng trong thế giới Genshin Impact (P.2) - Ảnh 4.

Sangonomiya Kokomi là nhân vật 5 sao hệ Hydro và dùng pháp khí. Cô nàng cũng là một trong những healer hiếm hoi chỉ chuyên về hồi máu. Toàn bộ bộ kỹ năng của cô nàng đều được thiết kế để hỗ trợ đồng đội nhiều nhất có thể, kể cả khi cô nàng không ở trên sân. 

Dù vẫn có một nhóm các game thủ yêu thích cô nàng, thế nhưng phần lớn người chơi đều không thích cô nàng lắm bởi bộ kỹ năng có thể coi là yếu nhất trong game. Bên cạnh đó, banner của Sangonomiya Kokomi là banner có doanh thu thấp nhất cho tới thời điểm hiện tại khi được ra mắt. 

/?s=loat-nhan-vat-bi-ghet-bo-oan-uong-trong-the-gioi-genshin-impact-p2-20220408234501228.chn