LPL trashtalk cực ác trước MSI 2023, cà khịa từ T1 đến G2

Đoạn video trashtalk của các đội tuyển LPL tham dự MSI 2023 được cộng đồng thích thú với những màn châm chọc không chừa đối thủ nào.

Kênh LPL English vừa đăng tải đoạn clip chào mừng hai đại diện của khu vực là JD Gaming và Bilibili Gaming tham dự MSI 2023. Trong đó, tất cả tuyển thủ hai đội đều tham gia với những câu trashtalk vô cùng thâm sâu.

Hai đại diện của LPL không ngại ngần “va chạm” với tất cả những đối thủ tại giải đấu lần này. Các tuyển thủ như Ruler, 369, Knight, Bin… lần lượt gửi những thông điệp đầy sức nặng tới T1, G2 Esports, PSG Talon hay các đại diện của LEC, LCS…

369 cà khịa T1

Trong đó, câu trashtalk được đánh giá có mức độ “sát thương” cao nhất thuộc về 369. Tuyển thủ Đường Trên của JDG dù không nhắc trực tiếp trong câu nói nhưng nghe xong ai cũng biết đó là đội nào: “Có một vài đội tuyển được đánh giá mạnh nhất thế giới trong 361 ngày.” Câu này ám chỉ T1, đội vừa có chuỗi 4 trận thất bại liên tiếp trong các trận Chung kết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bảng xếp hạng sức mạnh trước MSI 2023 gây tranh cãi dữ dội

Một số câu LPL trashtalk đáng chú ý khác trong video này:

BLG Xun: “Tôi đã rất trông chờ màn thể hiện của Pyosik với Kindred, đáng tiếc là cậu ta còn không thể có mặt ở playoffs. Cloud9 được gọi là niềm hy vọng của LCS ư, đội có người Đi Rừng dùng Tốc Biến ăn Cua sao?“.

BLG Bin: “Tôi phải dạy cho những Đường Trên của LEC vài bài học mới được. Chả biết ở đó có đủ thùng rác để nhét họ vào hay không.

JDG Ruler: “Từ giờ tôi đã có Golden Left Hand (Knight) rồi, tôi không cần Choking Right Hand (Chovy) nữa.

JDG Missing: “Jiumeng (Elk) hãy cẩn thận ở trận Chung kết nhé. Câu này đáng lẽ dùng ở LPL, nhưng ở MSI này thì cũng được.