Magic: Legends Online mang phong cách MMORPG có thể sẽ khiến bạn thích thú

Cryptic Studios vừa qua đã công bố đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên cho Magic: Legends, một MMORPG nhập vai người chơi trong thế giới của Magic: The Gathering.

Cryptic Studios vừa qua đã công bố đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên cho Magic: Legends, một MMORPG nhập vai người chơi trong thế giới của Magic: The Gathering.

TIN LIÊN QUAN

Là một trong những dòng game giả tưởng phổ biến nhất trên thế giới, Magic: The Gathering sắp nhận được MMORPG chơi miễn phí của riêng mình trong Magic: Legends trong năm nay. Được công bố lần đầu tiên vào năm 2017, Game Informer đã phát hành đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên cho trò chơi điện tử sắp tới, cung cấp cho người hâm mộ trải nghiệm nhập vai nhập vai trong thế giới giả tưởng cao cấp của trò chơi thẻ bài giao dịch phổ biến.

Đoạn giới thiệu giới thiệu những con quái vật khổng lồ và những phép thuật huỷ diệt hoành tráng, cùng với nhiều tính năng mới hấp dẫn trong Gameplay. Một trong số đó phải kể đến việc trải nghiệm chơi đơn hấp dẫn cũng như chơi cùng với bạn bè.

Nhà phát triển Cryptic Studios là một trong những nhà phát triển MMO giỏi nhất ở Bắc Mỹ, trước đây đã phát triển City of Heroes / Villains, Star Trek Online và Champions Online để nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Đánh giá qua đoạn giới thiệu trò chơi Magic: Legends trông giống như câu trả lời của Wizards of the Coast cho các tựa game giả tưởng có bối cảnh đen tối khá phổ biến như Diablo và World of Warcraft trong khi sử dụng các câu chuyện thần thoại để góp phần hấp dẫn và thu hút người chơi hơn. Magic: Legends được phát triển bởi Cryptic Studios và Perfect World Entertainment. Tựa game được lên kế hoạch phát hành cho PlayStation 5, Xbox One và PC.