T1 Oner: “Tôi tiến bộ hơn khi dám nói chuyện với Faker như những người anh em”

Người Đi Rừng của T1, Oner, cho biết rào cản giao tiếp giữa mình và người đàn anh Faker từng là thứ mang đến nhiều khó khăn.

Trong hàng loạt mùa giải LMHT đã diễn ra, đã có rất nhiều meta khác nhau ở các kì CKTG, từ lối chơi tới các vị tướng. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia mọi thứ có thay đổi thế nào thì sự gắn kết của bộ đôi Đường Giữa – Đi Rừng luôn là yếu tố mang đến thành công của các đội tuyển.

Oner từng có cảm giác xa cách với Faker

Do đó, hai tuyển thủ ở vị trí này phải thực sự ăn ý và hiểu nhau, không chỉ trong game mà còn ở ngoài đời. Và đây rõ ràng là thứ khiến một người chơi trẻ như Oner gặp khó khăn khi Đường Giữa của T1 là Faker, huyền thoại của T1 cũng như làng LMHT thế giới.

Kể từ khi được đôn lên đội một cho tới thời điểm hiện tại, Oner đã đôi lúc gặp vấn đề về giao tiếp với người đàn anh sinh năm 1996. Những điều đó đã được tuyển thủ này chia sẻ trong một buổi phỏng vấn mới đây tại CKTG 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao các xạ thủ cần năng lượng như Lucian, Sivir không sử dụng Lưỡi Hái Linh Hồn nữa?

Nhưng giờ mọi thứ đã gần gũi hơn rất nhiều

Tôi đã từng có rất nhiều suy nghĩ về việc phối hợp tốt với Faker. Đối với tôi anh ấy là một huyền thoại, vì thế không tránh khỏi những cảm giác lo lắng và tôi thực sự từng rất khó trò chuyện với anh ấy. Nhưng khi những kết quả không tốt đến, tôi nghĩ mình cần chuyên nghiệp hơn để tiến bộ và cố gắng trò chuyện với Faker nhiều hơn.” Oner chia sẻ.

Thật may là ảnh đã khá thoải mái và chấp nhận những nỗ lực của tôi. Giờ đây, chúng tôi có thể thoải mái trò chuyện như những người anh em và mọi thứ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.