Manga Berserk hợp tác với Lineage W tạo ra sự kiện có một không hai trong game

Công ty Hàn Quốc “NCSoft” đã thông báo qua một video trên Youtube về sự hợp tác giữa tựa game Lineage W và manga Berserk của Kentaro Miura.

NCSoft đã chính thức thông báo sự hợp tác giữa tựa game nhập vai hành động của họ là Lineage W và manga Berserk của Kentaro Miura, để tạo ra một lễ hội trong trò chơi.

Sự kiện được giới thiệu sẽ đưa người chơi vào một không gian bao gồm các nhiệm vụ và game thủ có thể kiếm được các vật phẩm đặc biệt bao gồm Adena, Rift Sealstone, Guts Skin Card, Dragon Slayer, Puck Skin Card, và nhiều hơn nữa!

Lineage W x Berserk – Hợp tác tạo hầm ngục

Hợp tác hầm ngục Lineage W x Berserk

Sự kiện bắt đầu vào ngày 6 tháng 7 sau khi việc bảo trì kết thúc, thời gian có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào máy chủ / khu vực của bạn.

Trò chơi sẽ thêm một dungeon mới có tên gọi “Space Rift”, nó sẽ chỉ mở trong hai giờ mỗi ngày và độ khó sẽ khác nhau tùy thuộc vào cấp độ của người chơi. Tuy nhiên, game thủ sẽ chỉ có thể vào khám phá sau cấp độ 30.

Lineage W x Berserk – Hợp tác trang phục

hợp tác trang phục Lineage W x Berserk

Tất nhiên, nội dung chính của sự kiện vẫn là việc thu thập và chế tạo ra những skin được thiết kế dựa trên các nhân vật trong Manga Berserk. Game thủ sẽ nhận thẻ skin cho Guts ‘Berserk Armor, Schierke, Guts và Ivalera từ tuần đầu tiên của sự kiện.

Femto và Puck

Hãy mong đợi nhiều skin hơn sẽ ra mắt trong những tuần tới, chẳng hạn như trang phục Femto và Puck!

Về manga Berserk

Về manga Berserk

Tác giả của manga Berserk, Kentaro Miura, đã qua đời vào tháng 5 năm 2021 khi chưa hoàn thành xong tác phẩm để đời của mình. Cái chết đến quá đột ngột là một cú sốc đối với người hâm mộ và đồng nghiệp tại Young Animal.

Được biết, các nghệ sĩ từ Studio Gaga và mangaka Koji Mori, một người bạn thân của Kentaro Miura sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm cho các chương mới nhất của manga.

Đó là tất cả những thông tin về sự hợp tác giữa Lineage W và manga Berserk. Nếu vẫn còn cần thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Kênh Tin Game Mobile!