The Aurora Project: game phiêu lưu khám phá sắp ra mắt năm 2022

Mùa hè tới mà bạn đang phân vân không biết nên chơi game nào? Vậy thì The Aurora Project sẽ là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn đối với bạn.

Bạn đã tìm được game ứng ý cho thời gian tới chưa? Phiêu lưu tại một thế giới đầy những quái vật, tham gia những chiến trận với người ngoài hành tinh, cùng nhau đi tìm và săn những kho báu quý hiếm để phát triển bản thân mình, bảo vệ trái đất khỏi những kẻ xâm lăng. Tất cả sẽ có trong The Aurora Project  – game phiêu lưu khám phá sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới.

Cốt truyện của The Aurora Project

The Aurora Project là một tựa game lấy bối cảnh Trái đất đang ở ngày tận thế. Khi con người đang khám phá các hành tinh khác ngoài vũ trụ, họ vô tình phát hiện ra một viên pha lê rất đẹp. Được biết đây là viên “pha lê đỏ” là một viên pha lê chứa đựng một lượng năng lượng khổng lồ. Nhờ nó, các con thú trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nó cũng là “chất kích hoạt” làm vật chủ nảy sinh cảm giác mất mát.

The Aurora Project thuộc thể loại MMORPG phiêu lưu khám phá hành động
The Aurora Project thuộc thể loại MMORPG phiêu lưu khám phá hành động

Với tư cách là “người bảo vệ”, và để bảo vệ có thể con người và môi trường, bạn phải sử dụng một cách an toàn và hiệu quả “pha lê đỏ”. Đồng thời, bạn dùng nó làm vũ khí chống lại các quái vật và gánh vác sứ mệnh chính tái chiếm đóng Trái Đất và bảo vệ quê hương.

Trên con đường bảo vệ Trái đất tiêu diệt những cái xấu xa, bạn sẽ gặp được rất nhiều cơ duyên để nâng cao sức mạnh của bản thân, không ngừng phát triển và mở ra những tiềm năng bí ẩn ẩn sâu trong linh hồn. Cũng như khám phá và vượt qua những khó khăn đang ẩn sâu trong thế giới của The Aurora Project.

The Aurora Project thuộc thể loại game gì?

Tại Việt Nam, thị trường game đang ngày càng phong phú, đa dạng với nhiều thể loại game. Đặc biệt là các thể loại được chỉnh chu từ hình ảnh đến âm thanh, kỹ xảo. 

The Aurora Project thuộc thể loại MMORPG phiêu lưu khám phá hành động. Với thể loại game này thì The Aurora Project cũng mang theo đặc điểm tương tự các game MMORPG khác. Game sở hữu một bản đồ rất rộng, có phó bản,  các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, lập tổ đội giao lưu hoặc cùng đi map và những tính năng cần thiết. Game có chế độ rảnh tay (hay còn gọi là chế độ tự động chiến đấu) cho những game thủ nào lười thao tác. 

The Aurora Project là một tựa game lấy bối cảnh Trái đất đang ở ngày tận thế
The Aurora Project là một tựa game lấy bối cảnh Trái đất đang ở ngày tận thế

Nhân vật game chia ra làm ba phẩm chất, A, S, SS. Chúng sẽ được nâng cấp dần dần. Theo thời gian, nhân vật có thể sẽ sở hữu phẩm chất SS. 

Với những game thủ thích thao tác, những kỹ năng chiêu thức chủ động sẽ được người chơi tung chiêu sao cho hợp lý và mạnh nhất, còn các chiêu thức bị động sẽ ngẫu nhiên được tung ra theo đòn đánh của người chơi. 

Game liệu có hấp dẫn như quảng cáo?

Game được đầu tư khá kỹ lưỡng. Từ âm thanh chuyển động, âm thanh chiến đấu đến hình ảnh, biểu cảm nhân vật đều được chỉn chu, kỹ càng cho các game thủ trải nghiệm. Để không bị nhàm chán, các chiêu thức đều được thiết kế sinh động và chân thực. 

Hệ thống Âm thanh của game cũng được trau chuốt kể cả âm thanh khi trong chế độ chờ đăng nhập. Âm nhạc lồng ghép rất hợp lý trong từng phó bản. Nó không chỉ mang một chút ảm đạm với hoàn cảnh trong game, lại có một chút gì đó hùng tráng, hồi hộp khi con người cầm vũ khí lên để bảo vệ trái đất khỏi những sinh vật ngoài hành tinh. 

Qua những lời nhận xét trên cũng đủ biết rằng nhà phát hành The Aurora Project đã được trau chuốt như thế nào. Hiện tại trên game đang trong thời gian chuẩn bị ra mắt vào thời gian tới, sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi nhanh tay đăng ký. Kênh Tin Game sẽ để những link thông tin về trò chơi để bạn dễ theo dõi các sự kiện. 

Bạn có hứng thú để chờ đợi bản ra mắt hoàn chỉnh và thời gian sắp tới hay không? Hãy đăng ký ngay để trở thành người chơi sớm nhất và tận hưởng thế giới game mang đầy sự kích thích và hồi hộp này. Hãy theo dõi Kênh Tin Game để cập nhật tin tức game thường xuyên và sớm nhất.