Manga Parasyte sẽ được lên sóng Netflix với sự tham gia của đạo diễn tỷ đô Yeon Sang Ho

Trên báo Hàn Quốc mới đây đã lan truyền hàng loạt tin tức về sự kết hợp của Yeon Sang Ho và Netflix để chuyển thể manga Parasyte.

Manga Parasyte được Netflix chuyển thể phim

Liên tiếp những năm gần đây hàng loạt manga đã được lên sóng Netflix. Phần lớn các chuyển thể live action này đều tạo nên sức hút toàn cầu. Đặc biệt hơn đại đa số các bộ phim thành công đó đều có sự tham gia của Yeon Sang Ho.

Được biết đạo diễn Sang Ho và Netflix đã ký một hợp đồng dài hạn đặc biệt. Trong đó bao gồm sản xuất hàng loạt bộ phim chuyển thể manga. Gần đây nhất chính là cơn sốt Hellbound và sắp tới đây là JUNG_E. Theo trang tin tức Hàn Quốc JTBC News thì Sang Ho và Netflix đang bước vào giai đoạn ba.

Được biết dự án ở giai đoạn 3 này là một K-drama có tên The Grey. Theo nhiều nguồn tin The Grey là live action chuyển thể từ anime Parasyte: The Maxim của Nhật Bản mà nguyên tác của nó là webtoon Parasyte của Hàn Quốc. Trước đó Nhật Bản cũng có 2 live action cho manga Parasyte nhưng chưa tạo nên sức hút lớn.

Parasyte hay Ký Sinh Thú là manga thuộc thể loại khoa học viễn tưởng kinh dị. Bộ manga của Iwaaki Hitoshi kể về Izumi bị một sinh vật ngoài hành tinh ký sinh. May mắn thay nó không chiếm được não bộ nên cả hai dừng lại ở việc cộng sinh. Mặc khác ở thế giới bên ngoài đã có rất nhiều người bị ký sinh dị hóa. Từ đây Izumi và Migi bước vào những cuộc chiến cam go.

Kênh Tin Game được biết những ngôi sao hàng đầu như Koo Kyo Hwan, Jeon So Nee và Lee Jung Hyun đã được mời đóng vai chính trong phim The Grey chuyển thể từ manga Parasyte.