Friends & Dragons hiện đã có mặt trên các nền tảng Android và iOS

Nếu yêu thích các tựa game giải đố phiêu lưu ngục tối thì bạn đừng nên bỏ qua Friends & Dragons, game hiện đã có mặt trên Android và iOS!

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ thông tin thì nhà Playsome Ltd đã ra mắt ứng dụng trò chơi Friends & Dragons. Trụ sở chính của công ty này là ở Phần Lan. Được truyền cảm hứng từ những tựa game nhập vai phong cách theo lượt kèm các yếu tố chiến thuật, game đã nhanh chóng thu hút nhiều người hâm mộ.

Friends & Dragons hiện đã có mặt trên các nền tảng Android và iOS
Friends & Dragons hiện đã có mặt trên các nền tảng Android và iOS

Giới thiệu Friends & Dragons

Những nhà phát hành đã phát biểu rằng “Tôi chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hàng triệu trò chơi chiến thuật / giải đố trên thiết bị di động hiện nay đều có lối chơi khá giống nhau. Tuy vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng gameplay chúng tôi đủ độc đáo để thực sự trở thành tựa game hấp dẫn nhất.”

Thêm vào đó, Don từ NSX Playsome cũng chia sẻ: “Thay vì đi theo con đường truyền thống là chọn một nhân vật rồi điều khiển và xem trận đấu sau đó  diễn ra thế nào thì Friends & Dragons thực sự nhấn mạnh hơn vào vị trí”

Cụ thể, không phải là đảm bảo tanker bổ trợ lại đứng phía trước và DPS ở sau (mặc dù điều đó vẫn quan trọng). Thay vào đó, người chơi được tự do di chuyển linh hoạt vị trí tướng. Đây là điểm cốt lõi của tựa game này.

Gameplay

Người chơi phải tổ chức các vị trí chiến thuật của đội trong trận để chiến thắng trước kẻ thù. Điều này đòi hỏi sự vận dụng trí óc nhiều do lối chơi trên đã có sự pha trộn giữa nhiều thể loại nhập vai tabletop, đánh theo lượt,…

Friends & Dragons có hệ thống ô xếp và người chơi có thể tuỳ ý kéo các anh hùng của mình đi khắp nơi đó, miễn là vẫn còn trong khoảng thời gian đã giới hạn. Khi lên kế hoạch di chuyển trước thời hạn, người chơi thực sự nâng cao tư duy của mình.

Bạn có thể tìm thấy những vị trí tốt nhất để tối ưu lượng sát thương cao nhất và clear game chỉ trong 1 lượt chiến đấu. Ngoài phần giới thiệu ở trên, trong Friends & Dragons, người chơi có thể thu thập hơn 150 anh hùng. Có hơn 500 câu đố cho bạn tha hồ thử thách bản thân cũng như các sự kiện hàng tuần cà nhiệm vụ canh tranh để tham gia.

Sau cùng, bạn cũng có thể tham gia các bang hội và lập nhóm để cùng nhau hoàn thành các ải. Sau mỗi lần chiến thắng, player sẽ nhận được một số quà tặng hoành tráng.

Tính năng nổi trội của Friends & Dragons

Tổng hợp những ưu điểm của Friends & Dragons gồm:

  • Triệu hồi một nhóm trong 60 anh hùng từ các phe phái khác nhau như Dwarven Knights, Dragonborn Paladins, Elven Rangers, Human Elementalists
  • Các thử thách giải đố và các sự kiện phong phú được cập nhật hàng tuần
  • Tham gia Guild và cạnh tranh thứ hạng khốc liệt
  • Chế độ co-op giúp gắn kết cộng đồng, không bị tự kỷ khi chơi game
  • Đào tạo ra những anh hùng mạnh nhất, góp mặt trong top chiến đấu.

Lời kết

Nếu tò mò về trò chơi, bạn có thể tải xuống Friends & Dragons miễn phí trên Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android. Ngoài ra, đối với người dùng Iphone, trò chơi cũng có mặt trên iOS

AndroidiOS

Và đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để update liên tục những tin game mới nhất nhé!