DK Mobile The Origin đã mở báo danh tại Hàn Quốc

Sau thông báo tiếp tục phát triển series game DK Mobile, Entrance đã giới thiệu DK Mobile The Origin, game sẽ có mặt cả trên Android lẫn iOS.

DK Mobile, với phụ đề là “The Origin”, đã ra mắt tại Hàn Quốc, tròn 1 năm kể từ khi phát hành trò chơi thứ nhất. Được biết, bản trước đã đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng doanh số của Google Play. Như bạn có thể mong đợi, đây là một trò chơi di động MMORPG hoàn toàn miễn phí.

DK Mobile The Origin nối tiếp series DK Mobile đã mở báo danh tại Hàn Quốc
DK Mobile The Origin nối tiếp series DK Mobile đã mở báo danh tại Hàn Quốc

Giới thiệu game

Tất cả thông tin được lưu trữ vào mùa tiếp theo sẽ được bắt đầu sau khoảng 2-3 tháng. Nhà sản xuất Shin Seung-hoon của Entrance cũng tiết lộ thêm: “Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để biến DK Mobile: The Origin thành một trò chơi MMORPG. Từ đấy, bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui”.

Bất kỳ ai trên 15 tuổi và đang sinh sống tại Hàn thì đều có thể đăng ký trước DK Mobile: The Origin. Có thể thông qua hai nền tảng là Google Play và Naver Game Lounge cho đến khi có bản phát hành chính thức.

Tổng cộng 40 vật phẩm, kể cả vật phẩm biến hình hiếm, búp bê ma thuật và bình thuốc ban phước sẽ dành cho tất cả gamer tham gia đặt game trước.

Tính năng nổi trội

Với những gì phần trước đã làm được thì chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng thêm ở DK Mobile The Origin. Sau đây là những ưu điểm có thể xuất hiện:

  • Thế giới mở rộng lớn: Khám phá những cánh đồng rộng lớn, ngục tối cùng nhiều cảnh quan khác nhau
  • Trận chiến căng thẳng bất tận: Với nhiều loại quái vật cho bạn tha hồ PK vô trải nghiệm những trận chiến căng thẳng vô điều kiện
  • Làm thành viên của các guild để chia sẻ cuộc phiêu lưu và phát triển guild của mình
  • Tham gia vào một trận chiến guild quy mô lớn và giành quyền sở hữu lâu đài, trở thành chúa tể và nâng cao danh tiếng của bạn trong thế giới DK Online!
  • Tự ý thay đổi diện mạo nhân vật của mình thông qua chức năng chuyển đổi và gia tăng số lượng các tướng kèm quyết định có sử dụng vật phẩm hay không
  • Có nhiều class nhân vật và hệ thống nhiệm vụ, hoạt động PvP cho người chơi tham gia cả ngày không hết
  • Nghệ thuật đồ họa 3D ở mức độ cao, sống động, đem lại trải nghiệm chân thực nhất.

Lời kết

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển, Entrance mong muốn giới thiệu nhiều trò chơi đến cộng đồng game thủ. Công ty vẫn hy vọng người chơi sẽ ủng hộ nhiều hơn.  Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt, bạn hãy theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm về sản phẩm này nhé!

Link đăng ký: https://game.naver.com/lounge/DK_Mobile_the_Origin/pre_campaign

Và đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để update liên tục những tin game mới nhất nhé!