ĐTCL mùa 7: Game thủ chất chơi đầu tư hẳn ‘cuốn bí kíp’ đúng nghĩa đen để leo rank

Một game thủ mới đây đã khiến cộng đồng ĐTCL mùa 7 sửng sốt với cuốn bí kíp leo rank tổng hợp đội hình cực kì thú vị.

Sau mỗi một đợt big update của ĐTCL, game thủ gần như phải học cách chơi game lại từ đầu khi toàn bộ những vị tướng hay tộc hệ trong game đều được thay đổi, cùng với đó là hàng loạt những cơ chế mới. Không những vậy, sau mỗi bản cập nhật, game thủ lại phải tiếp tục ghi nhớ những bộ khung đội hình mạnh để có thể leo rank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để khắc phục tình trạng này, một game thủ đã này ra ý định đầu tư hẳn một cuốn bí kíp, trong đó có ghi chép đầy đủ những bộ khung đội hình mạnh trong ĐTCL mùa 7 để anh chàng này có thể ghi nhớ và sử dụng một cách dễ dàng. Người chơi này sau đó đã nhận về nhiều nhiều lời khen ngợi về sự cẩn thận của mình kể cả trong lúc chơi game.

Tuy vậy, cuốn bí kíp này có lẽ chỉ có tác dụng trong vòng 2 tuần, bởi sau mỗi bản cập nhật, meta của ĐTCL mùa 7 đều có những sự thay đổi khiến đội hình này dù đang thống trị ở meta trước vẫn hoàn toàn có thể bay màu sau khi Riot đưa ra những chỉnh sửa. Chính vì vậy mà cuốn bí kíp nói trên khó lòng có thể sử dụng được lâu để bắt kịp với meta.

ĐTCL mùa 7: Game thủ chất chơi đầu tư hẳn 'cuốn bí kíp' đúng nghĩa đen để leo rank

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù vẫn còn một số vấn đề cần cải thiện nhưng ĐTCL mùa 7 vẫn đang nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi về cả tộc/hệ lẫn cơ chế Rồng Thần cực thú vị. Trong bản cập nhật 12.14 sắp tới, Riot Games hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều những điều chỉnh để cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!