Tiết lộ những tip cày chay cực chất trong Tuyệt Thế Kiếm Vương

Sau đây là một số “bí kíp” cơ bản giúp cho những tân thủ của Tuyệt Thế Kiếm Vương dễ thở hơn trong cuộc đua top đầu game, nếu như bạn không có điều kiện để nạp tiền

Người chơi thường gọi cuộc đua top server giai đoạn đầu game là “Cuộc chiến của những kẻ lắm tiền”. Tuy nhiên, ở Tuyệt Thế Kiếm Vương, không phải cứ có tiền là giải quyết được tất cả. Có những quy tắc bất thành văn cực kỳ có lợi cho những dân cày chân chính mà có thể bạn chưa biết. Sau đây là một số “bí kíp” cơ bản giúp cho cuộc đua top trở nên dễ dàng hơn cho những game thủ giàu tinh thần nghèo vật chất:

Tiết lộ những tip cày chay cực chất trong Tuyệt Thế Kiếm Vương

Đừng quên điểm danh hàng ngày và thăng cấp nhận thưởng

Dù bạn chơi theo kiểu dân cày hay đại gia, thì cũng chỉ cần tìm đúng hướng đi sẽ khiến cho sự chênh lệch giàu nghèo không còn quá quan trọng. Đôi khi giàu nhưng tiêu tiền không đúng chỗ thì cũng không bằng một người chơi biết tính toán trước sau, đầu tư có trọng điểm. Và muốn có được điều đó, bạn bắt buộc phải đi từ những bước nhỏ nhất như điểm danh hàng ngày và thăng cấp nhận thưởng Ruby, lấy rương vũ khí, và điểm danh hàng tháng. Đây là những công đoạn quan trọng giúp bạn lấy một lượng lớn tài nguyên bổ sung ở giai đoạn đầu game.

Tiết lộ những tip cày chay cực chất trong Tuyệt Thế Kiếm Vương

Chọn lọc các hoạt động tham gia trong Tuyệt Thế Kiếm Vương

Không phải cứ nhất nhất là tham gia đầy đủ các hoạt động thì mới tốt. Bởi trong Tuyệt Thế Kiếm Vương có vô vàn thứ để bạn trải nghiệm 24 giờ cũng chưa hết. Thay vì ngốn thời gian vào những thứ chỉ mang tính khám phá thì bạn có thể tự mình sàng lọc ra một hạng mục các hoạt động, mà ở đó phần thưởng giá trị nhất, nó có thể là điểm kinh nghiệm và đồ, vật phẩm thăng chức cải thiện sức mạnh. Đơn cử như: Thuyền Kinh Nghiệm, Địa Lao…Tất cả sẽ là nguồn thu nguyên liệu không tồi trong giai đoạn đầu, nhất là vàng.

Tiết lộ những tip cày chay cực chất trong Tuyệt Thế Kiếm Vương

Tuyệt Thế Kiếm Vương: bạn nên gia nhập một tổ đội sẵn sàng chinh chiến

Muốn đi thật nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Lợi ích của các hoạt động đội nhóm trong game mang lại là rất lớn, đó là chưa kể việc tham gia cùng nhau sẽ khiến mọi việc trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bạn có thể mất đến vài ngày để diệt trừ một con Boss, trong khi có sức mạnh của tổ đội thì chỉ cần mất vài tiếng là có thể trừ khử xong. Các hoạt động trong game cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn. Do đó chúng ta cần phải thành lập trước một team để cày kéo chung, với nhiệm vụ cũng như thời gian chơi chia rõ ràng cho từng người một cách khoa học nhất, giúp tối ưu hóa chặng đường chinh phục các thứ hạng trong game.

Tiết lộ những tip cày chay cực chất trong Tuyệt Thế Kiếm Vương

Cường hóa vật phẩm có chọn lọc

Sau khi tìm được một số món trang bị ưng ý rồi, bạn hãy nhớ kỹ đừng nên cường hóa lung tung nhé. Dù NPH khá hào phóng khi cho rất nhiều trang bị miễn phí ban đầu, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Nếu phung phí nguyên liệu cường hóa thì khi tìm được những món cao cấp hơn thì người chơi lại phải đi cày cuốc lại từ đầu. Là dân cày thì nhất định phải biết căn cơ để tính toán thiệt hơn, cần phải nâng cấp món gì ở giai đoạn này.

Tiết lộ những tip cày chay cực chất trong Tuyệt Thế Kiếm Vương

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ của Tuyệt Thế Kiếm Vương để sở hữu EXP tối ưu trong 20 giờ mà không cần làm gì thông qua tính năng treo máy thu thập tài nguyên tự động. Về cơ bản, ngày đầu tiên khi mới mở server sẽ là thời điểm tuyệt vời để người chơi săn thưởng, nhận điểm kinh nghiệm cùng vật phẩm nâng cấp. Bởi lúc đó sẽ được sự hỗ trợ tối đa từ NPH, chỉ cần chú tâm vào những hoạt động trong ngày đầu thì đảm bảo bạn sẽ không hề thua thiệt với các game thủ đại gia.

Tiết lộ những tip cày chay cực chất trong Tuyệt Thế Kiếm Vương

Tuyệt Thế Kiếm Vương đã mang đến hệ sinh thái game cực kỳ cân bằng, tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức tung hoành, không gây quá nhiều cản trở tới đam mê cày cuốc chân chính của hội nông dân. Cuộc chiến giữa dân cày và dân nạp từ xưa đến nay đều rất kịch tính, do vậy cuộc chiến đua Top sắp tới ở Tuyệt Thế Kiếm Vương chắc chắn sẽ rất thú vị. Hi vọng một số tip trên đây sẽ giúp ích phần nào cho các dân cày để không những đuổi kịp mà còn có thể vượt qua cả những đại gia đô la game online.

Khám phá nhiều hơn tại:

Facebook: https://www.facebook.com/tuyetthekiemvuong

Trang chủ: https://ttkv.gamate.vn/

Link tải IOS: https://apple.co/3Puy4Bl

Link tải Android:

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để cập nhật liên tục tin tức mới nhất về game nhé!